Đằng sau câu chuyện đi chụp ảnh cưới chồng đích thân trang điểm cho vợ khiến toàn MXH bị “đốn tim”

0
9

Khi , mỗi đều có những cách khác nhau để thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữ của đời mình. Tỷ phú, đại gia dư dả điều kiện sẽ cho vợ giàu sang, đủ đầy. Anh thợ làm bánh dành tặng người thương những chiếc bánh thơm ngon. Chàng nhiếp ảnh gia mỗi ngày đều muốn lưu lại những khoảnh khắc của vợ.

Và mới đây thôi, một chàng trai sinh năm 92 sắp sửa làm chú rể đã khiến cộng đồng mạng “rung rinh” khi chia sẻ hình ảnh tự tay make up cho vợ tương lai vào ngày cả hai cùng đi chụp ảnh cưới.

“Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ! Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong những ngày đặc biệt nhất của cuộc đời”, Nguyễn Phụng – chủ nhân bài post hút về gần 4K lượt thích chỉ sau 1 giờ đăng tải đã viết.

Chia sẻ “nghìn like” của chú rể chu đáo “nhất năm” khi tự tay make up, làm đẹp cho vợ trong ngày chụp ảnh cưới.

Nguyễn Phụng cho biết mình sinh năm 1992, đang làm make up. “Cô dâu hot nhất MXH” hôm nay tên Ngọc. Ngọc kém Phụng 3 tuổi, làm công việc giáo viên mầm non. Trước khi đi đến hôn nhân, Phụng và Ngọc đã có 2 năm tìm hiểu.

Kể về câu chuyện tình yêu của mình, Phụng cho biết cả hai quen nhau khi Phụng đang đi nghĩa vụ quân sự. Ngọc vốn ở gần nhà Phụng, cả hai do chat chit qua lại mà quen nhau. đó đúng lúc đi bộ đội xa nhà nên Phụng và Ngọc chỉ có thể liên lạc qua những dòng tin chóng vánh.

Yêu xa 6 tháng, Phụng chỉ mong mỗi tuần trôi qua nhanh đến Chủ nhật được người yêu vào thăm. Ngọc ở nhà, Phụng cũng lo có ai đó , khiến cô xiêu lòng. Nhưng đều đặn 6 tháng cứ chiều Chủ nhật là cô đến thăm anh, kèm theo đó là động viên, mong anh sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Và đây là thành quả của anh chàng.

Nhớ lại những ngày tháng ấy, Phụng cho rằng hai người yêu nhau khá giản dị, bình yên. Một người là bộ đội, một người là sinh viên nên cũng không có điều kiện nhau nhiều. Nhưng Ngọc cũng là cô gái đơn giản. Cô chỉ cần Phụng ở bên, làm cô cười là đủ.

Sau 2 năm yêu, quyết định tiến đến hôn nhân. Nói về cuộc sống tương lai, Phụng không dám mình sẽ trở thành người chồng, người cha tốt. Tuy nhiên anh có thể đảm bảo bản thân sẽ cố gắng hết sức để vợ con được hạnh phúc. Anh cũng mong Ngọc cũng chung chí hướng, phấn đấu cùng mình.

Ngọc – vợ sắp cưới của Phụng – thường ngày là cô gái giản dị. Có người yêu làm make up nhưng cô không thích trang điểm đậm, bình thường chỉ tô chút son khi ra phố, đi làm.

Phụng chu đáo chỉnh váy, đi giày cho vợ tương lai.

Bài chia sẻ của Phụng trên MXH được đông đảo người dùng mạng ủng hộ. Cũng có một số người cho rằng vì anh làm nghề make up nên đang “PR” cho bản thân. Tuy nhiên Phụng không thực sự để tâm. Đi chụp ảnh cưới và được tự tay trang điểm cho vợ là một kỷ niệm đáng nhớ và hạnh phúc của Phụng nên anh muốn chia sẻ với mọi người, không ngờ lại được mọi người chú ý nhiều đến thế.

Phụng dự định sắp tới, cụ thể là hôm dẫn cưới, anh vẫn sẽ đích thân làm đẹp cho vợ. Còn ngày cưới, làm chú rể cả trăm việc phải lo, anh e rằng lúc đó sẽ phải nhờ đến một người thợ khác giúp cô dâu của mình trở nên lộng lẫy.

Ảnh: Nguyen Phung

Theo Afamily