Đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách nào?

0
344

Để người có thể đạt được cực khoái luôn là điều bí ẩn với cánh và là một nguồn thất vọng đối với bản thân rất nhiều phụ nữ.

 Nhưng đó đã được các nhà khoa học mở khóa trong một nghiên cứu mới về não bộ. Bằng cách sử dụng máy quét để quan sát các phần não bộ của người phụ nữ hoạt động khi được kích thích bằng nhiều cách, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy ít nhất “hai con đường dẫn tới niềm vui”.

Các phát hiện mới đã được tiết lộ trên tờ The New Scientist từ hai chương trình nghiên cứu độc lập. Một là kết quả nghiên cứu của các tình nguyện viên nữ do tiến sĩ Barry Komisaruk tại Đại học Rutgers ở New Jersey thực hiện. Tiến sĩ Komisaruk đã quan sát não bộ của các tình nguyện viên nữ khi họ ở một mình và tự đạt cực khoái bằng tưởng tượng.

Ông nhận ra rằng, hơn 30 bộ phận trong não người đã hoạt động tích cực hơn khi phụ nữ hưng phấn bằng tưởng tượng, bao gồm cả vỏ não trước trán – nơi điều khiển các như đưa ra các quyết định, kiểm soát sự thúc giục trí tưởng tượng và ham muốn.

Ngược lại, nghiên cứu của Janniko Georgiadis và các đồng nghiệp tại Đại học Groningen ở Hà Lan tại phòng thí nghiệm với những người phụ nữ được kích thích đạt cực khoái bởi cho thấy các phần não bộ ở trên của phụ nữ dường như không hoạt động và cực khoái đến không có sự kiểm soát của não bộ.

Điều đó cho thấy rằng, phụ nữ có thể đạt tới sự cực khoái thực sự khi họ ở trong vòng tay của một và chỉ khi não bộ của họ đi tới một tình trạng đặc biệt của ý thức.Nó cũng cho thấy rằng việc phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không cũng phụ thuộc vào đối tượng kích thích.

Những người phụ nữ nghiên cứu mô tả rằng cơn cực khoái mà họ đạt được giống như cảm giác bị mất kiểm soát.

Các nhà nghiên cứu tin rằng, khi họ nghiên cứu sâu hơn nữa về cực khoái ở nữ giới và vai trò của vỏ não trước trán, họ có thể tìm ra cách thức giúp phụ nữ khó khăn trong việc đạt được cực khoái có thể dễ dàng lên tới đỉnh hơn.

Nghiên cứu cũng tiến hành trên nam giới. Nhưng nó cho thấy thực tế là ở nam giới cực khoái ngắn hơn nhiều và trong quá trình , não bộ của nam giới rất ít hoạt động.