Đêm Valentine say đắm cùng chàng

0
723

Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, và không có gì tuyệt vời hơn trong ngày Valentine là hai người có thể trao cho nhau trọn vẹn tình yêu và sự thăng hoa ngọt ngào của nó. Nhưng để có một đêm ân ái mặn nồng như thế không dễ, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng và công phu.

Dưới đây là những điều nên làm để có một Valentine lãng mạn và ngọt ngào cùng chàng:

1. Tránh cãi nhau trước đó

Trước ngày Valentine 1,2 ngày, bạn cần kiềm chế bản thân và tránh cãi nhau với chàng. Bỏi nếu như cuộc cãi vã đó nặng nề thì sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của hai người trong những ngày sau. Tránh xung đột và luôn vui vẻ, hạnh phúc trước Valentine là bí quyết để cho hai người có một dịp lễ tình nhân nồng ấm và ngọt ngào.

2. Chăm sóc chàng những điều rất nhỏ

Gấp quần áo cho chàng, lau dọn phòng làm việc, bẻ cổ áo cho anh ấy trước khi đi làm… tất cả những việc làm đó tuy nhỏ bé nhưng lại có thể khiến trái tim anh ấy tan chảy. Chàng sẽ nhớ những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng đó của bạn và đền đáp lại xứng đáng, vì thế đừng bao giờ quên đi những việc tưởng chừng nhỏ bé này nhé!

3. Nấu bữa tối cho anh ấy

Một trong những cách đi đến trái tim người đàn ông nhanh nhất là qua dạ dầy. Vậy tại sao bạn không tranh thủ dịp này để nấu cho chàng những bữa ăn ngon? Nếu hàng ngày bạn đã nấu rồi thì Valentine này hãy nấu một món khác lạ để thiết đãi anh ấy. Còn ngược lại, nếu như bạn chưa bao giờ nấu ăn thì hãy học một món tủ để làm cho anh ấy vui lòng trong ngày đặc biệt này.

4. Chuẩn bị bản thân

Để đêm Valentine ngọt ngào lãng mạn, bạn cần phải làm đẹp cho bản thân mình, bởi nếu không, bạn sẽ không có sức hấp dẫn và quyến rũ người đối diện. Cách tốt nhất, hãy đi spa, làm mới bản thân mình, khi đó bạn sẽ thấy mình thật quyến rũ và đáng yêu. Có người đàn ông nào lại từ chối được điều tuyệt vời như vậy?

5. Nhắn tin tình cảm

Valentine là dịp hai người nói với nhau những câu yêu thương ngọt ngào say đắm, vì thế, hãy dành những lời tin nhắn ngọt ngào thú vị cho anh ấy. Bạn hãy nói với chàng rằng mình đã mong chờ ngày này từ lâu, cùng với những câu khen ngợi khả năng tình trường của chàng, chắc chắn anh ấy sẽ có động lực để “làm vui” bạn.

6. Thử những điều mới lạ

Nếu hàng ngày hai người ân ái ở phòng ngủ thì Valentine hãy thử ở một nơi nào đó khác như khách sạn, phòng ăn, phòng khách, toilet hay những nơi thú vị khác. Không gian mới lạ sẽ khiến cho cả hai đê mê và phấn khích. Bạn sẽ thấy mình thật sự thăng hoa và sảng khoái khi “yêu” ở nơi khác như thế nào.

7. Đừng quên “hậu Valentine” 

Một câu cảm ơn, nụ hôn nồng nàn xiết chặt hay lời khen ngợi bạn tình sau những pha ngọt ngào say đắm ngày Valentine sẽ khiến cho cả hai có một cái kết thật sự có hậu. Bạn sẽ thấy một điều rằng, giá trị của những điều như thế là rất lớn. Cả buổi Valentine sẽ chẳng có giá trị gì khi mình không tỏ lòng người đã cho mình một ngày lễ tình nhân ngọt ngào và ấm áp.

Gửi phản hồi