Muốn 'lên đỉnh', hãy bật đèn khi 'yêu'

0
488

Bạn muốn có cảm giác bùng cháy và lên đến “đỉnh Vu sơn” trong mỗi lần ân ái? Thay vì làm “chuyện ấy trong bóng tối, hãy bật đèn lên.
Trong chuyên mục tình yêu và giới tính, ban biên tập The Times of India đã tổng kết những kinh nghiệm vàng giúp các cặp đôi cải thiện đời sống “chăn gối” và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Theo đó, tạp chí Archives of Sexual Behavior của Mỹ mới đây đăng tải một nghiên cứu thú vị về tác dụng của ánh đèn trong phòng ngủ vào những phút thăng hoa lứa đôi. Trong đó, các chuyên gia khẳng định, bật đèn không chỉ giúp quý ông mà còn khiến chị em được kích thích thị giác cực độ. Nên để đèn, mở mắt khi “lâm trận”, đặc biệt là trong phút “giao hoan”, giúp cả hai có thể cảm nhận được phản ứng của bạn tình và dễ dàng thăng hoa. Thậm chí, thói quen “yêu” trước gương hoặc xem phim sex cũng có tác dụng nhất định trong việc kích thích cảm hứng của cặp đôi.

Ngoài ra, tờ này cũng đưa ra những tuyệt chiêu khác như: tắm chung, vận nội y sexy, phụ nữ học cách thể hiện sự thẹn thùng hay “đại chiến” trong gian bếp… để giúp các cặp đôi hâm nóng chuyện ái ân vào những kỳ nghỉ.

Gửi phản hồi