Mẹo kéo dài cuộc "yêu"

0
2276

Tôi mới lấy vợ, qua sách báo biết “yêu” với là lúc tận hưởng, nếu cuộc “yêu” kết thúc sớm thì vợ không được hưởng nhiều cử chỉ âu yếm, không đạt được trọn vẹn.

Nhưng không phải ai cũng kéo dài cuộc “yêu” như mong muốn bởi cảm giác ức chế trong khi “yêu”. Xin bác sĩ tư vấn cho vài mẹo để chuyện phòng the của chúng tôi được hưởng những giây phút ngọt ngào.

Lê Văn Lý (Hà Nội)

 

Màn khởi động rất quan trọng để có một cuộc “yêu” hoàn hảo, nếu làm tốt hai sẽ có cuộc “yêu” đầy hưng phấn, vì vậy  đàn ông nên dành thời gian xứng đáng để đảm bảo đối phương đã sẵn sàng.

Không nên “yêu” chỉ với một tư thế vì sẽ làm gặp khó khăn trong việc kéo dài thời gian ân ái. Hãy thay đổi tư thế để “yêu” trọn vẹn hơn.

Bao cao su làm giảm cảm giác, nhưng nó rất có ích để giúp nam giới kéo dài thời gian xuất “quân”. Chất bôi trơn cũng rất tốt vì giúp thay đổi tư thế dễ dàng để kéo dài cuộc yêu.

Quá trình “yêu” luôn thư giãn và tự tin về của mình sẽ làm thỏa mãn phái đẹp. Khi cảm thấy muốn “xuất quân”, hãy để tâm tới những ý nghĩ khác để trì hoãn.

Ngoài ra, nam giới cần luyện tập giúp các cơ khỏe mạnh để tự điều chỉnh được và kéo dài cuộc “yêu” theo ý muốn. Động tác làm các cơ săn chắc là tự hóp bụng lại 2 giây rồi thả ra, làm 20-60 lần/ngày. Tập thở sâu khi “yêu”, hãy thở thật chậm, nhất là khi gần đến giai đoạn cao trào.

BS Lê Quân

Gửi phản hồi