Những hành động bạn tưởng bình thường mà khiến chàng “bỏ của chạy lấy người”, tránh ngay nhé!

0
16

Suy nghĩ tiêu cực

Luôn nghĩ về việc liệu bản thân có đủ sức duy trì mối quan hệ lâu bền đồng thời lo ngại về những khuyết điểm của bản thân chính là những suy nghĩ tiêu cực mà nhiều cô nàng sở hữu. Những suy nghĩ này sẽ khiến bạn trở nên kém tự tin và dần hình thành rào cản khiến cả hai khó có thể trao đổi và bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ với nửa còn lại.

Bị ám ảnh bởi những mối quan hệ trong quá khứ

Tìm hiểu về quá khứ của đối phương là điều hết sức bình thường khi bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, liên tục hỏi về những mối quan hệ trước đây và các cô bạn gái cũ sẽ chỉ làm chàng khó chịu. Dù muốn cố gắng đảm bảo mối quan hệ bền vững nhưng đây không phải là cách tối ưu. Hiện tại anh ấy đang ở bên bạn nên hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc thay vì quá ám ảnh với các mối quan hệ trong quá khứ.

Kiểm soát điện thoại của chàng

Đã khi nào bạn muốn kiểm soát tất cả các mối quan hệ của chàng chưa? Việc kiểm tra điện thoại sẽ chẳng giúp ích gì một khi chàng không còn toàn tâm toàn ý với bạn. Thay vì vậy, hãy trực tiếp bày tỏ những suy nghĩ và lo ngại của mình và xem xét thái độ của chàng. Nên nhớ rằng điện thoại là vật dụng cá nhân bạn không nên tự ý sử dụng khi chưa được cho phép.

Ảnh minh họa

Mong muốn mình là ưu tiên số một của chàng

Mong muốn này là điều không hề thực tế. Ngoài người yêu, nam giới còn có rất nhiều mối quan tâm khác như bạn bè, gia đình, sự nghiệp. Dù yêu đến đâu, anh ấy cũng không thể vứt bỏ tất cả để chạy theo bạn và đặt bạn lên ưu tiên hàng đầu. Nếu thực sự yêu và tin tưởng chàng, hãy chấp nhận điều này và luôn ủng hộ quyết định của chàng.

Không tin tưởng người yêu

Khi đã từng bị tổn thương, bạn sẽ dễ dàng trở nên nghi ngờ mọi thứ về người ấy. Điều này làm bạn khó có thể tin tưởng anh ấy và làm mối quan hệ thiếu bền vững. Vì vậy, hãy loại bỏ rào cản này trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Quấn lấy chàng mọi lúc, mọi nơi

Dành thời gian với người mình yêu là điều tuyệt vời nhất, đặc biệt khi mới hẹn hò. Tuy nhiên, dành quá nhiều thời gian cho người ấy sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác như gia đình, bạn vè và công việc. Đôi khi một chút khoảng cách sẽ mang đến cho cả hai cảm giác nhớ nhung và đẩy tình yêu thêm bền chặt, sâu đậm.

Lo ngại mất tự do

Một trong những lý do khiến bạn không thực sự thấy thoải mái trong mối quan hệ là ràng buộc tự do cá nhân. Khi cảm thấy độc thân vẫn là điều tuyệt vời nhất và không cần mệt mỏi với ràng buộc và trách nhiệm, hãy chờ thêm một khoảng thời gian nữa bởi chắc chắn bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo Afamily