5 bí quyết cho ‘cuộc yêu’ được thăng hoa mà bạn nhất định phải thử một lần

0
53

1. Hãy kéo rèm lại, nhưng để cửa sổ mở

Cảm giác những làn gió nhẹ nhàng làn da của bạn và cực-kì-cao bị hàng xóm bắt gặp nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy bị hơn. Hoặc, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác liều lĩnh hơn nữa, hãy cùng làm màn dạo đầu ở sân sau khi màn đêm đã buông xuống. Sự lo lắng bị bắt gặp sẽ sản sinh ra chất adrenaline, làm tăng thêm nhiều phần hưng phấn cho cuộc “”.

2. Kích thích da đầu chàng


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo lời giải thích của thạc sĩ Ian Kerner – tác giả cuốn She Comes First, da đầu chứa rất nhiều sợi thần kinh – đó là lí do việc mát xa đầu tại salon luôn làm bạn dễ chịu. Thậm chí, nếu bạn làm đủ lâu để chạm đỉnh cao cảm xúc có thể dẫn đến việc hooc-môn oxytocin chạy dọc cơ thể, làm cả hai càng cảm thấy hơn. Bạn có thể áp dụng vào màn dạo đầu để cả hai đều cảm thấy hưng phấn hơn.

3. “Yêu” trên ghế sofa

Thay vì làm “” trên chiếc giường quen thuộc, tại sao cả hai không thử cảm giác mới bằng cách thay đổi địa điểm “yêu” như là trên một chiếc ghế sofa êm ái. Điều đó sẽ cho bạn cảm hứng thăng hoa và thêm phần hứng thú bởi sự mới lạ. Biết đâu hai bạn sẽ lại khám phá ra một mới giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

4. Dùng dầu bôi trơn

khi dùng dạng nước hoặc dạng gel đánh giá là “tạo nhiều cảm giác hưng phấn” hơn là khi không sử dụng sản phẩm này – theo một nghiên cứu mới đây của Đại học Indiana trên gần 2,500 . Để tránh những khoảng ngừng quấy nhiễu, hãy để tuýp dầu bôi trơn này trên bàn đầu giường hoặc bất kì chỗ nào cực kì thuận tiện. Sau đó, hãy nhẹ nhàng tự thoa ( hoặc yêu cầu chàng làm điều đó ) trong màn dạo đầu và tận hưởng khoái cảm.

5. Sử dụng đá

Các nhà nghiên cứu đồng ý rằng, những viên đá trong tủ lạnh có thể khiến bất kì cuộc chơi nào cũng trở nên nóng bỏng. Nhiệt độ của đá không chỉ ảnh hưởng đến một vài phần của hệ thống thần kinh điều khiển , mà còn thực sự khiến não bộ của bạn tập trung đến “chuyện ấy”, chứ không phải những lo toan thường nhật. Hãy thử lướt nhẹ viên đã dọc phần hông và đùi chàng, hoặc yêu cầu chàng làm như vậy với bạn. Đừng cảm thấy kì cục khi một trong hai bạn bắt đầu phá lên cười, vì rõ ràng, “yêu” là để giải trí.

Theo Khampha

Theo