5 kiểu “hư hỏng” của nàng khiến đàn ông mê đắm

0
48

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao “gái hư” lại thu hút hơn là một cô gái hiền lành, kín đáo và e dè. Dù có thể không muốn với “gái hư” nhưng có một điều phải công nhận đó là các anh rất thích sự cuốn hút của những cô nàng đó.

Bởi “gái hư” có những khiến đàn ông mê đắm. Đôi khi biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng hơn. 

chàng không có nghĩa bạn phải diện những bộ trang phục hở hang. Đôi khi một đột ngột lên môi hay cái nháy mắt đầy tình ý sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật quyến rũ. 

Hoặc có thể diện những bộ trang phục không cần quá sexy nhưng khoe được những đường cong trên cơ thể như một chiếc váy ôm cũng khiến chàng càng muốn ngắm nhìn bạn. Hay tạo cho mình một mùi hương dịu nhẹ để chàng nhớ mãi không quên.

Đừng bao giờ nghĩ là phụ nữ phải e thẹn, những điều “tế nhị” thì không được phép nói ra. Bởi dù chàng có yêu bạn đến thế nào đi nữa cũng không thể hiểu hết được những tâm tư, mong muốn của bạn.

Đàn ông không phải là người có đủ nhạy cảm để lúc nào cũng đoán trúng được suy nghĩ của các chị em. Vì vậy, bạn nên mạnh dạn, chủ động thổ lộ những mong muốn của bản thân cho chàng biết, dù đó là nhưng “” sâu kín. Chàng sẽ rất vui mừng nếu thấy bạn thoải mái chia sẻ với anh ấy.

Nhu mì trong con gái là cần thiết nhưng không phải lúc nào sự nhẹ nhàng, dịu dàng cũng chiếm được trái tim chàng. Đôi khi biết cách hờn dỗi, bướng bỉnh một chút để khiến chàng có cảm giác khó chinh phục và sẽ tìm cách để làm vừa lòng bạn.

Nên nhớ cái gì càng khó có được thì lại càng khiến người ta quyết tâm theo đuổi.

Bạn nên gạt bỏ ngay suy nghĩ phụ nữ không được làm chủ khi “trên giường”. Đàn ông đôi khi cũng rất muốn được nàng làm họ hài lòng thay vì luôn phải chiều các chị em.

Không gì tuyệt bằng việc chàng cảm nhận được sự cuồng nhiệt khi làm “chuyện ấy” với bạn. Chàng sẽ hết sức ngạc nhiên vì bên ngoài bạn là người dịu hiền nhưng khi trên giường cùng chàng, bạn lại rất biết cách “hư hỏng”. Nhhất định chàng sẽ rất thích và càng muốn bên bạn hơn.

Nhiều chị em phụ nữ, vì muốn làm hài lòng chàng mà luôn giả vờ “”. Điều này sẽ chỉ khiến bản thân bạn cảm thấy không thoải mái và làm cho của cả hai càng thêm nhạt nhòa.

Bởi vậy, bạn nên trung thực với chàng về thực sự của mình sau mỗi lần cả hai “yêu” để chàng biết được mong muốn của bạn và cải thiện “chuyện ấy” của hai người.

Theo Hoàng Dương (Tổng hợp) (Khám Phá)

Gửi phản hồi