Lừa tình đào mỏ chẳng phải chỉ có trên mạng đâu, bởi chính bản thân tôi cũng đã gặp chuyện như thế

0
8

Dốc hết Trái – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những về tình – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài ; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail [email protected]

Liệu sau này em có thể có được nữa không chị? Bây giờ em thực sự bế tắc. Em cảm thấy nếu không nói ra không có người chia sẻ chắc em không chịu được.

Em đang là một du học sinh. Người em vừa cũng từng là du học sinh. Chúng em quen nhau vì cùng lớp. Thương nhau vì cùng học xa nhà. Cả hai đã cùng tính đến chuyện tương lai. Lúc đó em cảm nhận được người đó thật lòng. Chúng em cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn. Em cho người đó tất cả những điều tốt đẹp nhất em có.

Minh họa: Amr Adel từ Behance

Nhưng đột nhiên con người đó cầm tiền của em rồi bỏ về nước không một lời. Em sống trong sự dị nghị của mọi người, dằn vặt bản thân vì không hiểu mình làm gì sai để bị đối xử như vậy. Rồi khi em cố gắng vượt qua thì người đó lại xuất hiện, lại nói những câu tình cảm. Và em ngu quá! Em lại tin một lần nữa. Để cho đến giờ em phát hiện ra con người đó vì có người mới nên mới quên những ngày kỷ niệm, xem em như trò đùa, trước mặt em nói những lời ngon ngọt.

Giờ em cảm thấy thật đau. Đau đến mức không thở được. Phải chăng em đã quá ngu ngốc? Em hận chính bản thân mình khi yêu đã không đủ tỉnh táo, không giữ được bản thân. sau này, em liệu có hạnh phúc?

Em từ trước giờ chưa hề làm điều xấu. Tại sao em lại gặp phải chuyện như thế? Tại sao con người đó lại đối xử với em như vậy hả chị?

Chào bạn, cho phép Hướng Dương gửi một cái ôm đến bạn nhé, cô gái đáng thương.

Bạn ơi, có lẽ thật tàn nhẫn nhưng chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng trong tình yêu không ai có thể tỉnh táo được cả. Nếu không say không gọi là tình, mà nếu chưa mờ mắt càng chưa phải là yêu. Bạn không ngu ngốc, bạn cũng không đáng trách, bạn đáng thương nhiều hơn. Bởi vì tình yêu lại cũng là chuyện hên xui, yêu được người tử tế thì hạnh phúc mà lỡ yêu phải đểu cáng, bị lừa tình thì khổ cả đời. Nhưng này, yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ. Bạn còn trẻ, bạn có quyền yêu sai.

Hướng Dương muốn dành cho bạn là: đừng tự trách bản thân mình nhiều nữa, hãy yêu lấy nó thì hơn. Bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc, khi và chỉ khi bạn biết yêu chính mình. Bạn đáng được thông cảm nhiều hơn là chỉ trích, và nếu không ai thông cảm, yêu thương bạn, bản thân bạn phải thông cảm cho chính mình đã. Đừng tự dằn vặt mình nữa, không phải vì bạn không có lỗi trong chuyện này, mà vì bạn nên cho bản thân một cơ hội.

Cơ hội để tiếp tục yêu, tiếp tục sống, tiếp tục mạnh mẽ và đừng bao giờ cho đi tất cả khi yêu. Hạnh phúc bắt đầu từ tranh đấu, nếu không đứng dậy đấu tranh, sẽ không ai đem hạnh phúc đến hộ mình. Chúc bạn sớm bình yên.

loading...