7 cách trở nên gợi tình nhất trên giường

0
22074

không có nghĩa là bạn nằm yên thụ hưởng, mà cần phải làm cho mình và tự tin nhất.

không chỉ là việc một bên “cho” và một bên “nhận”. Nếu bạn cứ mãi nghĩ rằng mình là cần phải chính chuyên, ngoan ngoãn từ bên ngoài tới phòng ngủ thì bạn đã nhầm. Hãy cố gắng trở nên gợi tình nhất có thể, đó là cách giúp cho bạn có thể trở thành người hấp dẫn và giữ chồng ở nhà thường xuyên.

Dưới đây là những cách giúp bạn trở nên gợi tình nhất có thể khi lên giường.

1. Ngủ

Khi ngủ khỏa thân, cơ thể bạn trở nên hấp dẫn và hơn bao giờ hết. Không có người đàn ông nào có thể tránh được việc bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ nude trên giường. Ngủ nude còn giúp cho bạn trở nên giảm cân, da da dẻ đẹp hơn. Vì thế, đừng bao giờ từ chối việc làm hữu ích mà lại vô cùng đơn giản này.

2. Thủ dâm một chút

Thủ dâm không hoàn toàn là xấu, thủ dâm khiến bạn biết cách đạt đến , và vì thế, khi “lâm trận”, bạn hoàn toàn có thể biết điều khiển của mình. Nếu bạn tự sướng với quả chuối, quả cà rốt hay tập ngập viên đá trong miệng thì bạn hoàn toàn có thể trở thành người phụ nữ có kĩ năng “” chuyên nghiệp.

3. Nghỉ ngơi

Muốn cho mình trở nên hấp dẫn và gợi tình khi lên giường, bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn, không nên căng thẳng và mệt mỏi quá. Nếu như làm được điều đó, bạn sẽ trở thành một cô gái khá hấp dẫn và khi “yêu”, và khó ai có thể từ chối nổi bạn.

4. Hài lòng với bản thân

Đừng bao giờ tự ti với bản thân, ai cũng có những điều ưu, nhược điểm. Vì thế, bạn cần phải học cách chấp nhận và hài lòng với bản thân mình. Khi biết cách hài lòng với bản thân, bạn sẽ dễ dàng tự thưởng thức được niềm vui thích trong đời sống .

5. Trau dồi sách báo

Hiện nay không thiếu các trang web, các video giới thiệu cách “yêu” một cách chuyên nghiệp và những thủ thuật khiến bạn cảm thấy đạt cực khoái. Do đó, hãy cố gắng luyện tập, đọc sách báo, học thêm những kĩ năng. Khi mà giỏi những “chuyện đó”, bạn sẽ thấy mình tự tin bội phần khi “yêu”.

6. “Nói bậy”

Nói bậy khi “yêu’ giúp cả hai có những phút giây hài hước và thoải mái, nó vừa xua tan đi mệt mỏi, vừa khiến bạn sung sướng và thăng hoa. Do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng mình thật xấu xa hay hư hỏng khi nói bậy lúc “yêu”. Bạn sẽ thấy được những khả năng và những điều bất ngờ khi nói bậy lúc “lâm trận”.

7. Đùa nghịch và khen ngợi

“Yêu” không phải là cứ căng thẳng, nếu thế nó chỉ làm cho không khí “yêu” thêm căng thẳng và khó chịu. Tốt nhất bạn nên nghĩ ra những trò chơi, trò quậy phá khiến cho cái giường của bạn thật vui và hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên biết khám phá những tài lẻ của đối phương để khen ngợi. Khi làm được như vậy, bạn sẽ thấy mình trở nên gợi tình và giỏi kĩ năng giường chiếu hơn bao giờ hết.

Gửi phản hồi