Thêm sắc mầu cho chuyện ấy

0
81

– Khen ngợi đối phương. Dành cho một nửa của mình những lời khen ngợi là cách tốt nhất để đối phương hiểu rằng họ là người mà nhất. Điều này chắc chắn sẽ là tác nhân thúc đẩy của bạn.

– Mặc dù hai bạn đều có một lịch bận rộn hàng ngày, song hãy đảm bảo việc dành thời gian để trò chuyện cùng nhau. Hãy dành một chút thời gian vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ để về những việc diễn ra trong ngày. Luôn nhớ rằng trò chuyện chính là chìa khóa giúp gắn kết hai bạn với nhau, bao gồm cả đời sống tình dục.

– Luôn có thái độ tích cực và tôn trọng bạn đời. Học cách kiềm chế nếu bạn định phàn nàn một điều gì đó về đối phương và tránh các tình huống căng thẳng. Hãy luôn nhớ rằng việc sử dụng những từ ngữ không mấy “thiện cảm” đối với bạn đời có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giữa hai bạn.

– Hãy cùng nhau tin tưởng vào tương lai. Căng thẳng khiến các cặp đôi nghi ngờ về việc liệu họ có thể sống cùng nhau không và sự thiếu tự tin khiến vấn đề trở nên trầm trọng và phức tạp hơn. Vì vậy hãy ngồi cùng nhau và cùng lên cho tương lai để cả hai cùng cảm nhận được sự vững chắc trong quan hệ.

Quỳnh Chi
Theo AV