Bi kịch yêu nhầm người (P2): Chết trân khi que thử thai hiện lên 2 vạch mà không biết của ai

0
69

Hai ngày sau, có một người trẻ dẫn theo một đứa bé trai 2 tuổi đến phòng trọ của tôi. 

nhìn tôi một lượt rồi đưa tôi một phong bì dày. Tôi còn chưa hết thì đã lên tiếng: “Chị biết em cũng chỉ là nạn nhân của anh ta thôi. Không biết bao nhiêu lần chị đến gặp người phụ nữ khác của chồng rồi. Thú thật chị mệt mỏi rồi. Nếu em muốn thì chị sẵn sàng nhường chồng cho em ngay. là em có giữ được anh ta không? Đây là danh sách những cô bồ của anh ta. Còn đây là ảnh cưới của anh chị. Em hãy tự suy nghĩ. Đời em còn dài nên hy vọng em sẽ có những suy nghĩ thấu đáo”. Rồi cô ấy đặt xuống bàn tôi một hộp sữa bột và đi về.

Đầu óc tôi lúc đó trống rỗng. Tôi đã cắn chặt môi đến bật máu vì những chứng cứ rành rành trên bàn. Tôi cứ ngồi thất thần như thế cho đến lúc Hoàng tới. Hoàng cứ chiều tan làm là ghé thăm tôi. Khi thì mua cháo, khi mua bún. Tôi vẫn tìm cách để Hoàng thấy mình không hề thích nhận sự quan tâm của Hoàng. Nhưng Hoàng vẫn lờ đi tất cả để tôi.

Còn người yêu tôi thì chẳng hề thấy mặt. Có lẽ anh đã biết vợ mình phát giác nên trốn mất. Tôi chỉ không ngờ mình chẳng khác nào con nai bị lừa gạt để vô tình trở thành bồ của một đã có vợ.

Cuối cùng tôi bị biến thành một con giáp thứ 13 trong vô tình. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ ngồi thần ra nhớ lại tôi và anh . Nhớ về những lời hứa hẹn mỗi khi tôi đề cập cưới hỏi. Rồi tôi bật khóc. Đêm đó, Hoàng ở cạnh tôi. Tôi cũng không đuổi Hoàng về nữa. Tôi khóc và kể Hoàng nghe hết mọi chuyện. Tôi quyết định dừng lại vì không thể chấp nhận một không có tương lai. Đêm đó tôi chấp nhận của Hoàng như cứu cánh cho sự đau khổ mình đang chịu đựng.

Vậy mà hôm sau, người yêu tìm đến phòng tôi. Vẫn dáng vẻ ân cần, biết lỗi, anh xin lỗi tôi đủ kiểu và nói rằng anh rất yêu tôi.

Anh còn thề thốt đang hoàn tất thủ tục ly hôn nên không thể đến bên tôi. Anh kể vợ mình không ra gì, không kiếm ra tiền còn hay đành hanh, hỗn hào. Anh sống vì con nhưng giờ thì không muốn sống kiểu như thế nữa. Ở bên tôi, anh mới thật sự hạnh phúc.

Không hiểu sao lúc ấy tôi lại dại dột nghe lời anh, tin anh. Tôi gọi điện xin lỗi Hoàng và bảo Hoàng đừng đến nữa. Sau đó, tôi lại nằm trong vòng tay người yêu cũ. Vì không gặp nhau lâu ngày nên chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân.

Ai ngờ khi chúng tôi đang làm chuyện đó thì nghe tiếng gõ cửa liên tục. Người yêu tôi gắt gỏng bảo tôi nằm yên trên giường để anh mở cửa xem ai. Khi cửa mở ra, tôi hoảng hồn khi thấy đó là Hoàng.

Giờ tôi lại phát hiện mình có thai. Khi que thử thai hiện hai vạch tôi chết trân. (Ảnh minh họa)

Hoàng cũng sửng sốt đến đánh rơi cả hộp cơm trên tay. Rồi rất nhanh sau đó Hoàng quay lưng bỏ đi. Tôi vẫn còn nhớ ánh mắt đau đớn lẫn căm thù khi Hoàng nhìn tôi nằm trên giường với tấm chăn mỏng phủ hờ và người yêu chỉ mặc độc chiếc quần lót.

Người yêu tôi thì liên tục chất vấn tôi về Hoàng. Nói qua nói lại rồi chúng tôi cãi nhau to. Và anh đã tát tôi vì tội ngang nhiên cặp bồ khi đang có người yêu. Anh còn chửi tôi là loại hư hỏng… Chửi mắng đã miệng rồi anh bỏ về. Từ đó anh gần như biến mất hẳn. Hoàng cũng chẳng đến thăm tôi nữa. Tôi đi làm lại, gặp nhau Hoàng cũng tôi khiến tôi rất buồn.

Giờ tôi lại phát hiện mình có thai. Khi que thử thai hiện hai vạch tôi chết trân. Chính tôi cũng không biết đó là con của ai vì hai đêm liên tiếp tôi ngủ cùng hai người đàn ông khác nhau. Giờ tôi hoang mang quá. Tôi có nên tìm một trong hai người để nói về cái thai không?