Bất chấp sự chê trách của mọi người và van xin khẩn khoản của chồng, em vẫn quyết định ly hôn

0
51

Anh ấy tên là Hùng và là bạn thân của . Đã ngoài 30 nhưng Hùng vẫn chưa lập gia đình. Khi hỏi thì bảo anh bảo Hùng đang yêu một người nhưng rất kín. Từ ngày vợ chuyển lên Hà Nội thì rất ít khi vợ gặp Hùng. Em cũng không thân thiết với anh lắm, chỉ nói chuyện với anh ấy qua điện thoại khi bận không nghe máy được.

Hùng mới lên Hà Nội tìm việc. Vì chưa thuê được nhà, chồng em đã gọi bạn thân về ở vì nhà em rộng rãi có mỗi hai vợ chồng. Lúc đầu em cũng lưỡng lự nhưng vì giữ thể diện của chồng với bạn nên dù bất tiện em vẫn đồng ý để cho Hùng ở.

Em và chồng lấy nhau được 2 năm nhưng trong gần như không có sự hòa hợp. Chồng em cả mấy tháng có khi chẳng động đến lần nào, hoặc có động cũng chỉ như cho xong chuyện. Khi em nói thì anh ấy biện minh bằng lý do mệt mỏi nên không hứng. Em đã làm đủ cách từ việc thay đổi ngoại hình của mình, mua những đồ bổ cường dương cho anh nhưng gần như chẳng mấy tác dụng. Em hoàn toàn tin tưởng chồng vì ngày trước em đã từng đem đứa bạn xinh xắn của em đến thử nhưng anh chẳng mảy may lung lay.

Từ ngày Hùng đến chồng em khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ và cười rất tươi, không buồn trầm tư như trước. (Ảnh minh họa)

Vì em bán hàng ca tối nên em thường hay dọn dẹp nhà cửa rồi nấu sẵn đồ ăn tối cho chồng. Từ ngày Hùng đến chồng em khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ và cười rất tươi, không buồn trầm tư như trước. Ngày trước 11h đêm mà em về thì anh đã đi ngủ từ lúc nào, giờ thì tối nào anh cũng phải ngồi xem tivi với Hùng đến khuya mới vào . Vì lâu ngày được nên em cũng không muốn làm phiền mà thường vào phòng đi ngủ sớm.

Dạo gần đây em hay dọn phòng của Hùng và thấy rất lạ. Trong phòng anh có rất nhiều hình ảnh nam giới chứ không phải là những cô gái xinh xắn. Em đã ngờ ngợ nhưng không dám nói với chồng và em cũng chủ quan đoán chơi với Hùng lâu như vậy nên anh chắc cũng biết rõ.

Đang làm việc thì đột nhiên em bị tụt huyết áp nên nhờ chị khác làm thay. Em về mà không thấy chồng em và Hùng ở ngoài phòng khách. Chỉ nghe thấy hai tiếng cười nói rất rôm rả và thấy ánh ánh đèn hắt ra từ phòng ngủ của vợ chồng em. Em không thể nào tin nổi vào mắt mình khi ghé mắt phòng. Chồng em đang nằm trong vòng tay của bạn thân và nói chuyện vui vẻ. Em giật mình làm rơi chiếc chìa khóa cửa xuống dưới sàn nhà.

Giờ đây em mới hiểu ra tất cả mọi chuyện, vì sao mọi khi anh chẳng mặn nồng với chuyện , không muốn có con. (Ảnh minh họa)

Hai người họ vội vàng mặc lại và chạy ra. Nhìn ánh mắt hốt hoảng của họ khiến em hiểu ra tất cả. Nghe những câu van xin đừng nói ra sự thật và xin lỗi của chồng em mà sao em thấy chua xót và thương cho mình, cho anh thế.

Giờ đây em mới hiểu ra tất cả mọi chuyện, vì sao mọi khi anh chẳng mặn nồng với chuyện chăn gối, không muốn có con. Hai người họ đang van xin em, nhưng người cũng như người phải xin lỗi họ phải là em mới đúng. Em là người xen vào cuộc tình của họ mà.

Vợ chồng em sắp ra tòa , từ bạn bè gia đình người thân đều chửi mắng em tại sao lại bỏ đi một người đàn ông tốt như vậy. Nhưng chỉ có em mới biết được bên trong sự thật nó là như thế nào.

Gửi phản hồi