Vì dấu vết này mà đứa con sơ sinh của tôi đã bị bố ghẻ lạnh ngay khi chào đời

0
47

Mọi người thường nói con gái có nhan sắc thì sung sướng. Tôi tuy không phải tuýp người sắc nước hương trời nhưng cũng thuộc dạng ưa nhìn. Cũng vì lẽ đó mà chồng tôi luôn lo sợ tôi ngoại tình.

Tôi cũng nói luôn là tôi không phải người . Biết tính chồng nên tôi rất dè chừng trong các mối khác giới. Bình thường thì đôi khi nó là gia vị, nhưng đối với tôi nó khiến tôi bị tù túng và rất khổ sở.

Chẳng nói đâu xa, chồng tôi có thể ghen với cả người xa lạ. Nhà tôi làm quán ăn, khách hàng đa số là . Lúc họ ăn xong tiện thể gọi bà chủ ra tính tiền anh cũng nghi ngờ tôi có gì mờ ám. Lý lẽ anh đưa ra là tại sao lại không gọi ông chủ mà gọi bà chủ. Mà các bạn biết rồi đấy, những người ghen tuông thái quá họ rất vô lý nhưng không biết điều đó. Nhiều khi có bộ đẹp tôi cũng không dám mặc, chải chuốt một chút thì lại bị nghi ngờ. Sống như thế tôi thấy rất mệt mỏi.

Cho đến khi tôi bé đầu tiên, anh chăm sóc tôi rất cẩn thận. (Ảnh minh họa)

Cho đến khi tôi có thai bé đầu tiên, anh chăm sóc tôi rất cẩn thận. Tôi vẫn nuôi hy vọng chồng có thể đỡ ghen để tôi dễ thở. Tôi và chồng đều học cùng lớp đại học, trước khi tôi một tháng thì lớp chúng tôi tổ chức họp mặt ăn uống.

Dĩ nhiên là tôi đến đó đều phải tạo khoảng cách với mọi người bởi vì chồng đi cùng nên tôi rất e dè. Có lẽ thấy tôi ít nói quá lúc đi hát anh bạn mới nắm tay tôi lên để hát cùng. Thế mà về chồng tôi đay nghiến tôi suốt mấy ngày trời.

Tôi sinh con cách đây một tuần. Trước lúc sinh thì cả nhà kẻ đón người đưa nhưng con tôi vừa ra đời đã chẳng ai đếm xỉa và nhất là bố nó. Tôi sinh thường, trộm vía khoẻ mạnh nên sinh xong tôi đã được đưa đến phòng hồi sức rồi làm thủ tục về ngay trong ngày. Nhưng lúc y tá đưa tôi ra khỏi phòng sinh, nhìn qua nhìn lại tôi chỉ thấy mỗi mẹ đẻ, mẹ nói cả nhà chồng tôi về hết rồi.

Tôi còn tưởng có chuyện gì to tát lắm. Mẹ tôi nói khi bác sĩ bế con ra thì chồng tôi đỡ lấy con. Anh nhìn lên mặt con thấy con có cái nốt ruồi dưới cằm giống của bạn tôi nên nghi ngờ đó không phải là con của anh. Xong đó anh bỏ về và cũng nói cả bố tôi về luôn.

Anh nhìn lên mặt con thấy con có cái nốt ruồi dưới cằm giống của bạn tôi nên nghi ngờ đó không phải là con của anh. (Ảnh minh họa)

Khổ nữa là người đàn ông anh nghi ngờ tôi ngoại tình với, lại là cậu bạn học đã nắm tay tôi lên hát karaoke hôm họp mặt. Tôi đã phải kìm chế lắm nếu không chắc sẽ uất ức quá mà hậu sản. Về nhà bố mẹ đẻ ở cữ, tôi gọi cho chồng thì anh nói tôi tư tình với người khác sinh ra con chứ không phải con anh.

Tôi nghe xong mà xót xa, nhìn đến con ngây thơ tôi lại càng đau lòng. Bố mẹ tôi đều nói có chồng như thế khó sống, thôi ly hôn rồi về ở với ông bà. Nhưng tôi thương con lắm, con mới sinh ra không lẽ đã chịu bố một nơi mẹ một nẻo hay sao? Các bạn ơi, tôi có nên đi xét nghiệm ADN để chứng minh con của chồng và xin anh quay về không?

Gửi phản hồi