Rên rỉ khi “yêu” là đang cực khoái?

0
1286

Khi nữ minh tinh Meg Ryan lấy chính bản thân mình ra để chứng tỏ hoàn toàn dễ dàng giả bộ lên đỉnh giữa quán ăn đông đúc trong bộ phim kinh điển When Harry Met Sally, người đồng diễn Billy Crystal gần như chết đứng.

Cảnh diễn mang lại thành công vang dội cho bộ phim, đồng thời được đánh giá là một trong những cảnh ấn tượng nhất trong lịch sử điện ảnh. Tuy nhiên, ý tưởng này không chỉ dừng lại ở phim ảnh.

Lấy cảm hứng từ đó, các nhà khoa học của Đại học Central Lancashire đã đưa ra một nghiên cứu mới những tiếng động dữ dội mà các nàng tạo ra trong những lần không phải lúc nào cũng có nghĩa là “cực khoái”.

Theo nghiên cứu mới này, tiếng “rên rỉ rất ” đối phương mà các nàng tạo ra khi hành sự phần lớn đều phát ra trước khi đến “đỉnh”.

Nghiên cứu được tiến hành dựa trên phân tích 71 phụ nữ ở độ tuổi trung bình 22. Mục đích của nghiên cứu này là xác định liệu âm thanh phụ nữ phát ra trong quá trình tình dục là do cực khoái hay chỉ là một hiện tượng xảy ra độc lập.

Mỗi người tham gia nghiên cứu phải hoàn thành một bản trắc nghiệm về hành vi tình dục, bao gồm các chi tiết về việc cách họ lên tới “đỉnh” và tại những điểm nào thì họ bắt đầu phát ra âm thanh.

Phần lớn đều nói rằng họ thường phát ra âm thanh thể hiện sự thích thú khi đối phương lên đỉnh, hoặc chỉ để kích thích đối phương

Các nhà khoa học tin rằng trong âm thanh đó của người phụ nữ ít nhất có 1 phần là sự có ý thức, nhằm kích thích hành vi tình dục của đối phương, và dẫn tới đôi bên cùng có lợi.

Một số người cho rằng âm thanh trên giường của phụ nữ là một kiểu “lời thoại tình dục” đặc biệt và lý tưởng.

Tiến sĩ John Grohol, nhà sáng lập trang Psych Central bình luận: “Phụ nữ phát ra âm thanh trong suốt các cuộc chăn gối dường như không hẳn để thể hiện sự thích của mình mà còn muốn khích lệ đối phương lên tới “đỉnh”.

“Có thể âm thanh đó là một phần của cái gọi là “lời thoại tình dục” đặc biệt và lý tưởng , hoặc ít nhất nó cũng là cái mà phụ nữ tin tưởng rằng của mình muốn minh làm.