4 năm lấy chồng rồi có con, tôi vẫn chưa một lần lên đỉnh

0
188

Nhiều lần tôi phải giả vờ để không khiến chồng thất vọng.

Hỏi:

Tôi đã được hơn 4 năm và đã có 1 cậu con trai. Cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng khá hòa thuận. Từ khi lấy nhau, chúng tôi chưa lần nào quá to tiếng. Sáng chồng đèo đi làm, tối chồng lại đón về rồi cả hai cùng chia nhau làm , chăm con.

Cuộc sống tưởng như viên mãn thế nhưng trong lòng tôi vẫn luôn có khúc mắc. Tôi và chồng biết nhau do mai mối. Đêm cũng là lần của tôi. Thế nhưng trong suốt 2 năm qua vẫn chưa một lần tôi ‘lên đỉnh’. Nhiều lần xong chồng hỏi tôi có thấy thỏa mãn không thì tôi cũng không dám nói thật. Thi thoảng tôi phải giả vờ lên đỉnh để chồng không thất vọng.

Liệu tôi phải làm thế nào để chuyện đó trở nên hoàn mỹ hơn. Tôi xin cảm ơn!

Đáp:

Bạn không nên quá lo lắng nếu mình khó có thể đạt được cực khoái. Theo nghiên cứu được đăng tải trên trong Tạp chí Y học cho thấy chỉ 62,9% số lần đạt cực khoái với đối tác quen thuộc, trong khi người đàn ông đạt cực khoái 85,1% lần dù với bất cứ ai. Và chỉ có khoảng 40% nói rằng họ đến đỉnh trong lúc cuối, so với 80% của . Tóm lại nếu bạn quan hệ tình dục mà không đạt cực khoái cũng không phải là vấn đề cần phải thấy thất vọng.

Một nghiên cứu khác với 3.900 người đàn ông và phụ nữ, cả hai giới có nhiều khả năng lên đỉnh nếu đa dạng nhiều kiểu và tư thế khi quan hệ tình dục. Trong khi đó, hầu hết những người đàn ông và phụ nữ trong nghiên cứu trên mà không đạt cực khoái lại chỉ quan hệ kiểu truyền thống. Do vậy, bạn nên cùng chồng và thử nghiệm nhiều kiểu, nhiều tư thế khác nhau để kích thích dần dần và cùng nhau thoải mản.

Quan trọng nhất, bạn nên trao đổi thẳng thắn với chồng để tìm ra chìa khóa của vấn đề. Quan hệ tình dục là điều tuyệt vời cần sự của cả hai.