3 dấu hiệu giúp bạn “bắt thóp” anh chàng còn “zin” hay không

0
77

Nếu chàng của bạn cứ khăng khăng là anh ấy còn “zin” thì hãy thử đối chiếu với những dấu hiệu này xem sao nhé.

Thời đại hiện nay, chuyện còn trinh trắng hay không không còn là vấn đề quá nữa. Tuy nhiên nếu bạn tò mò về chàng của mình thì tìm hiểu chút cũng không mất gì. Đối với , chuyện kiểm tra là điều quá dễ dàng sau lần đầu tiên. Tuy nhiên với các chàng trai thì sao?

Thực chất họ không có dấu hiệu gì về mặt sinh lý hay thể chất để kiểm chứng như ở phụ nữ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quan sát và đưa ra kết luận mà thôi. Dưới đây là 3 dấu hiệu giúp bạn nhận ra ngay liệu anh chàng của bạn có đang nói dối rằng bạn là lần đầu tiên của anh ấy không.

1. Chàng biết mọi thứ

” với một người biết mọi thứ về tình dục và cực kì tự tin trên giường là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nó cũng là dấu hiệu đơn giản để bạn biết được người đó có kinh nghiệm giường chiếu hay không. Một chàng trai còn “zin” sẽ chỉ đến làm thế nào “vào được chủ đề chính” càng nhanh càng tốt thôi chứ không gì đến màn dạo đầu hay nhau xung quanh đâu.

2. Chàng phân biệt rõ vị trí “

Để phân biệt được đâu là chỗ để “thâm nhập” vào người phụ nữ cực kì là lúng túng với một anh chàng lần đầu tiếp cận khu vực X đó. Dù là anh ấy có xem phim bao nhiêu lần đi chăng nữa thì khi bước vào thực tế, mọi chuyện sẽ khác hẳn và sự lúng túng sẽ hiện rõ trên từng nét mặt của họ. Bạn cần biết rằng hầu như các anh chàng còn “zin” đều phải vật lộn lắm mới có thể hoàn thành được lần đầu tiên.

3. Chàng không nhanh

Nếu như với bạn chính xác là lần đầu tiên với anh ấy thì anh ấy sẽ thường lên đỉnh rất nhanh. Đơn giản là vì thiếu kinh nghiệm và phấn khích quá đà khi cuối cùng cũng được làm nên họ không biết làm thế nào để giữ được lâu hơn. Lâu dần họ sẽ có kinh nghiệm qua nhiều lần quan hệ nhưng hãy nhớ, lần đầu với các anh chàng lúc nào cũng sẽ rất nhanh.

Gửi phản hồi