Tinh trùng bị bắn bên ngoài âm đạo thì có khả năng mang thai không?

5
34020

Chào bác sĩ,

Em có các câu hỏi này mong BS giải đáp giúp em:

1. Khi quan hệ dùng bao cao su (BCS) được mua tại các tiệm thuốc tây có không? Và sau khi quan hệ để chắc ăn em đã dùng nước cho vào BCS để kiểm tra xem có bị thủng không nhưng kết quả là không.

2. Nếu tinh trùng xuất tinh bên ngoài nhưng bắn lung tung và chỗ gần nhất là mu phía trên âm đạo của gái thì có khả năng mang thai không? Em đã kiểm tra rất kĩ nhưng tinh trùng vẫn nằm cố định ở đó và không lọt vào trong? Tinh trùng xuất dính quần lót gái có thể mang thai không?

3. Bạn gái trễ kinh 1 ngày và hiện có huyết trắng kèm theo đau ngực, vậy hiện tượng trên có phải là dấu hiệu trước khi có kinh không? Cho em hỏi 1 có thai trong vòng 1 tuần – 1 tháng có bị đau ngực hoặc ra huyết trắng không?

4. Sau 8 ngày quan hệ có phải là chính xác cho việc que thử thai không?

5. Bạn gái em bị ngứa âm đạo vùng quan hệ đã mua nước vệ sinh Dạ Hương nhưng vẫn không khỏi. Vì không tiện khai với dược sĩ bán thuốc là đã quan hệ trước hôn nhân nên không thể bán thuốc đặt. Vậy ngoài thuốc đặt, còn loại nào chữa được mà không cần đến bệnh viện không?

Trả lời:

– Nói chung khi mua bao cao su loại nào, mua ở nhà thuốc hoặc siêu thị đều phải bảo đảm bao bì còn nguyên vẹn, không rách, có nhãn mác, quan trọng là còn hạn sử dụng. Trước khi sử dụng cần kiểm tra xem có thủng bao không, mang vào đúng cách ngay khi bắt đầu giao hợp cho đến lúc kết thúc.

 – Bình thường việc xuất tinh ngoài âm đạo rất khó kiểm soát, đạn dược của em theo như mô tả em “bắn lung tung” càng khó kiểm soát, nếu đạn của em lọt vào âm đạo làm sao em thấy được hoặc trong lúc em chưa kịp rút súng để bắn ra ngoài nhưng đạn của em đã rơi rớt trong âm đạo rồi…

Nói chung tốt nhất là em nên sử dụng bao cao su, vừa phòng tránh được các bệnh lây lan qua vừa phòng tránh được có thai ngoài ý muốn. Nếu xuất tinh dính vào quần lót bạn gái em mặc vào, các yếu tố khác tham gia vào chức năng đều thuận lợi thì bạn gái em sẽ có thai.

– Dấu hiệu nhận biết có thai: trễ kinh, thử que dương tính, đau ngực (vú to ra và quầng vú sậm màu), người mệt mỏi hay nôn ọe vào sáng sớm, thèm chua…

– Nếu chu kỳ kinh 28 ngày, ngày rụng trứng thường cách ngày có kinh của chu kỳ 14 ngày, giai đoạn này tinh trùng gặp trứng có thể thụ thai. Vì vậy, để kết quả thử thai được chính xác nhất, em cần đợi vài ngày hay ít nhất là 1 tuần sau trễ kinh.

– Bạn gái em có biểu hiện ngứa âm đạo dùng thuốc rửa vệ sinh không khỏi, có thể bạn gái em bị viêm nhiễm vùng kín do nấm hoặc do tạp trùng. Để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị thích hợp em nên đưa bạn gái đi khám phụ khoa, BS phải khám nhìn trực tiếp viêm nhiễm và dựa vào kết quả xét nghiệm huyết trắng mới có chỉ định dùng thuốc được em à.

 

loading...

5 BÌNH LUẬN

  • Xuất tinh ngoài có thể được coi là một trong các biện pháp tranh thai, tuy nhiên hiệu quả tránh thai của nó không cao vì nhiều lý do:
   1. Trong quá trình quan hệ, “cậu nhỏ” của bạn trai em sẽ tiết ra chất dịch, có thể một số chú tinh trùng đã theo các chất dịch đó để ra ngoài và em có thể sẽ dính bầu.
   2. Trong lúc cảm xúc dâng tràn, bạn trai em có thể không kiềm chế được để xuất tinh ngoài âm đạo…
   Bạn có thể tham khảo thêm ở đây: http://chuyenvochong.net/11623/xuat-tinh-ngoai-van-co-kha-nang-thu-thai/
   Chúc bạn vui!

 1. Thua bs.e vs ban trai e chua qh nhung ma cau be cua a ay cu co xat va xuat tinh ben ngoaj quan nho va quan dui cua e ngay cho am dao(ben ngoai 2 quan).luc do 2 quan e deu uot.e so uot vay tao dkien cho tinh trung xap nhap vao trong.tu do e ko co kinh hon mot thang roi.con bi ra huyet trang nua.e thay bung to ra va ngu nhieu nua.vay e co mang thaj ko ak

 2. cho em hỏi quan hệ khi mà bạn gái không mang. em có mang và quan hệ có xát 2 bên với nhau. lúc ra thì e dừng lại. thì có mang thai không ạ. nhưng lạ là quần bạn nữ ướt. thì có phải là ướt lúc đầu còn mang bạn nữ đã xuất nên ướt trước từ lúc e chưa xuất tinh. sau đó thì nệm có ướt. và xong thì bạn gái cũng mang lại chứ k rửa nước. e thì có thấm 1 ít và nệm có ướt 1 chổ. vậy cho em hỏi như thế có làm bạn gái e mang thai không