Olympic Orgasms – 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng

0
102

Tư thế/kỹ thuật #1: Olympic Orgasms

Olympic Orgasms - 365 Sex Thrills: Positions, Tricks and Techniques for an Erotic Year - 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng


Tư thế/kỹ thuật làm tình này được giới thiệu trong cuốn sách “365 Sex Thrills: Positions, Tricks and Techniques for an Erotic Year – 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng” của tác giả Lisa Sweet.
365 Sex Thrills: Positions, Tricks and Techniques for an Erotic Year - 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng

Với 365 tư thế quan hệ vợ chồng, kỹ thuật làm tình và những mẹo, những kinh nghiệm trong quan hệ tình dục được minh họa sinh động bằng hình ảnh, cuốn sách “365 Sex Thrills: Positions, Tricks and Techniques for an Erotic Year – 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng” có thể được coi là cẩm nang để các cặp đôi duy trì cuộc sống lứa đôi mặn nồng và đầy khoái cảm trong suốt 365 ngày trong năm.

ChuyenVoChong.Net xin được giới thiệu đến bạn đọc các hình ảnh về tư thế và kỹ thuật làm tình được giới thiệu trong cuốn sách này (giữ nguyên tên gọi bằng Tiếng Anh). Nếu bạn muốn đọc ngay toàn bộ, có thể tải về cuốn sách này tại đây (định dạng PDF).

Chuyển nhanh trong xê riLa Cage Aux Folles – 365 tư thế, kỹ thuật và thủ thuật quan hệ vợ chồng >>
loading...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here