Những tuyệt chiêu để chàng và nàng thêm “thăng hoa”

0
461

Gia vị trong tình yêu có rất nhiều, nếu bạn không biết cách sẽ làm cho vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo, nhàm chán.

Vậy chàng và nàng cần những chất xúc tác gì để tăng thêm gia vị trong tình yêu đôi lứa. Những rất bổ ích sau, sẽ giúp bạn có một tình yêu bền chặt, bất biến qua thời gian.

Làm việc cùng nhau

Ảnh minh họa

Làm việc cùng nhau là cách để chàng và nàng có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau hơn. Thay vì ngồi xem ti vi, tại sao bạn lại không cùng người bạn đời của mình làm chung việc nhà như nhặt rau, rửa chén… Vừa làm, vừa nói chuyện sẽ làm cho càng thêm gắn bó, bền vững. Tình cảm phải cần vun vén mỗi ngày, để hạnh phúc luôn đơm hoa kết trái.

Và tình yêu chỉ đơn giản là chỉ cần ngồi cạnh nhau để lắng nghe, thấu hiểu và . Vậy còn chần chờ gì nữa mà không làm việc cùng nhau nhỉ.

Hạn chế dùng điện thoại

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống hiện đại, bạn nên cân nhắc việc nào nên làm và không nên làm để có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Với nhiều , sau một ngày làm việc căng thẳng trở về nhà. Việc đầu tiên mà họ làm đó là chộp ngay cái điện thoại và lướt web. Vậy tại sao bạn không nên cất nó vào một nơi nào đó, để vợ chồng cùng nhau trò chuyện, trao đổi công việc hoặc chơi cùng con… Công nghệ là phượng tiện, giúp chúng ta thuận tiện hơn, đơn giản hơn và dễ dàng hơn trong công việc. Tuy nhiên cũng từ đây mà những người thân trong gia đình trở nên xa cách. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của bạn vì không được chồng/vợ , vì lúc nào anh ấy/cô ấy chỉ biết ôm khư khư cái điện thoại để sống ảo.

Những gì chúng ta cần làm là hạn chế công nghệ và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, con cái, người thân.

Luôn học cách biết ơn


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn nên nhớ rằng tất cả những gì người bạn đời làm cho bạn từ những việc nhỏ nhặt hàng ngày đều xuất phát từ tình thương. Sáng sớm thức dậy, bạn đã thấy một ly cà phê nóng, cùng món ăn mà bạn yêu thích… Bạn hãy nói lời cảm ơn bằng tất cả sự chân thành.

Sẽ tuyệt vời vô cùng, nếu bạn để cho vợ/chồng bạn nghe những lời này từ bạn thường xuyên. Bày tỏ lòng biết ơn của bạn một cách chân thành như ôm người ấy và mỉm cười.

Ôm nhau ngủ vào ban đêm

Ảnh minh họa

Tiếp xúc gần gũi là một trong những phần nhất trong bất kỳ mối . Vấn đề ở đây không phải nói về thuần túy mà là những tiếp xúc đơn thuần, như cái khẽ chạm vào nhau, ôm nhau khi ngủ… Đó là những tiếp xúc cơ thể rất đặc biệt, cho bạn biết rằng giữa hai người có mối thật đặc biệt với nhau. Do vậy, nếu bạn muốn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hãy ôm nhau ngủ vào ban đêm.

Luôn dành những lời khen cho nhau

Ảnh minh hoạ

Trên đời này, không ai là hoàn hảo cả. Thay vì chỉ trích, tại sao bạn lại không cổ vũ và hãy luôn dành những lời khen thật có cánh để khích lệ người bạn đời của mình nhỉ. Những lời khen, sẽ giúp cho người bạn đời của bạn tự tin và làm tốt hơn vào những lần sau. Và cuộc sống vợ chồng sẽ thăng hoa và bền chặt hơn.

cùng nhau

Ảnh minh họa

Không gì tuyệt vời hơn, khi cùng tập thể dục hoặc làm gì đó chung với người phối ngẫu. Bạn có thể đi đến cùng một phòng tập thể dục hoặc chạy bộ quanh khu nhà của bạn mỗi buổi sáng hoặc tối. Hầu hết những người đã từng có thời gian tập thể dục cạnh nhau, đều cho rằng họ cảm thấy sự hấp dẫn thể chất mạnh mẽ hơn và rất sẵn sàng trong . Còn bạn thì sao, hãy thử để nhận rõ sự khác biệt tích cực này nhé!

Ngọc Thu (Theo Herworld)

Gửi phản hồi