Trình tự sex của bạn đã đúng chưa?

0
3996

Một trình tự sex như nào là hợp lý và khoa học là điều được nhiều cặp đôi quan tâm.

Trình tự sex được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn gây hứng và giai đoạn “vào cuộc”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến giai đoạn gây hứng.

Sex là một tương tác

Gây hứng quyết định 80% thành công 1 cuộc làm tình. Theo các , đầu không xuôi, ắt đuôi sẽ không lọt, đặc biệt là với . 5 bước gây hứng sau đây của chúng tôi có thể sẽ rất hữu ích cho chị em.

1. “Tôi rất cần sex”

Bước đầu tiên trong gây hứng là thừa nhận “Tôi rất cần sex”. Điều này quyết định thái độ sex, sex của bạn.

Theo một số phụ nữ, chỉ cần nghĩ đến những hình ảnh sex, “hứng” của họ đã “không phanh”, nhưng nhiều phụ nữ không thừa nhận vai trò của sex.

Thực tế, nhu cầu sex ở cả 2 giới là như nhau. Hãy thả lỏng cơ thể, thư giãn và sau đó để não hoạt động tự do, 60 phần trăm liên tưởng của bạn lúc này là sex.

2. Chia sẻ với anh ấy

Bạn và anh ấy phải có sự hòa hợp nhất định về tâm hồn, sex mới thực sự . giới chỉ cho bạn rất ít cảm xúc, sự tin tưởng, mới là gia vị chính của sex.

Gặp, chia sẻ với anh ấy suy nghĩ, cuộc sống của bạn. Đây là cách tự gây hứng rất hiệu quả.

3.

Sex không đơn thuần là sự giao hoà về thể xác, để có cảm giác tuyệt vời nhất khi sex, yếu tố hài hước là điều vô cùng quan trọng. Nó là cách thả lỏng tinh thần, cơ thể nhanh nhất. Theo các chuyên gia , chúng ta dám thể hiện mình nhất trong môi trường hài hước.

Sau khi có sự hoà hợp nhất định, hãy xóa bỏ mọi khoảng cách còn lại giữa bạn và anh ấy bằng những câu chuyện vui.

4. Cho và nhận trong sex

Sex là một quan hệ tương tác, để có trạng thái sex tốt nhất, của bạn phải vận động theo cơ chế cho nhận liên hoàn, nhịp nhàng ngay từ lúc gây hứng.

5. Không thưởng, không phạt bằng sex

Điều khiển hành động anh ấy hay chính bạn bằng sex là một sai lầm. Thưởng, phạt đi liền với chiến thắng hay thất bại và phụ nữ thường loay hoay trong những cảm xúc liên quan đến nó trong ít nhất là vài phút, chú tâm cho sex lúc này là không thể.

Lưu ý cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến không liên quan nhiều đến gây hứng nhưng nó lại là nguyên nhân của nhiều thất bại sex. Bạn không nên để những chú vật cưng trong phòng khi sex.

Chắc chắn bạn và thú cưng rất thân nhau, ở chó, mèo, cảm xúc ghen tỵ, muốn nổi khùng khi cô bạn của mình âu yếm người khác luôn luôn xuất hiện. Khi đó, chó sẽ sủa nhặng lên, còn mèo thì cuống quýt, loanh quanh giường bạn. Bạn có thể tiếp tục trong tình hình như vậy?

Gửi phản hồi