“Dụ dỗ” chàng mà không cần “chạm”

0
3693

Đàn ông do thường có ham muốn và bản năng tình dục cao nên đôi khi với ̣, một tin nhắn, một lãng mạn cũng không kém gì những pha “khiêu khích” bạo liệt.

Mẫu phụ nữ hiện đại trên giường hiện nay không phải là phụ thuộc vào đàn ông bởi điều đó sẽ khiến cho chàng chán. Khi có nhu cầu, bạn có thể chủ động mời gọi và dụ dỗ chàng lao vào cuộc ân ái với bạn. Chỉ cần một chút khéo léo và nhẹ nhàng, bạn có thể điều khiển được .

Gửi tin nhắn cho chàng biết tâm trạng của bạn

Nếu muốn tối nay lên giường ân ái cùng chàng, bạn đừng ngại ngần mà không thổ lộ mong ước cháy bỏng đó với anh ấy. Hãy nói với chàng rằng bạn khao khát được có anh ấy như thế nào. Một là viết vào một tờ giấy nhỏ rồi để lên chỗ nào trong nhà mà anh ấy dễ chạm mắt nhất. Hai là bạn có thể gửi cho anh ấy những tin nhắn nồng cháy như: “Anh , em mong có một đêm tuyệt vời với anh tối nay”, hay: “Em nhớ mùi cơ thể anh”, “Tối nay cho em nhé!”. Đảm bảo sẽ không có người đàn ông nào  thoát khỏi “lưới tình ngọt ngào” mà bạn đã giăng ra.

Dùng nước hoa mê hoặc chàng

Hương thơm là một trong những liều thuốc dẫn dụ chàng hiệu quả. Hãy tắm rửa , chọn mùi nước hoa nồng nàn, , khi đó, chỉ cần ngửi thấy mùi của bạn, anh ấy sẽ khó lòng kiếm chế mà muốn lao ngay đến để “thưởng thức” hương thơm . Còn chần chừ gì mà bạn không thử điều đó?

Ăn mặc để gây

Nội y là một trong những phụ trợ không thể thiếu giúp cho bạn trở nên và đáng yêu khi lên giường. biết chăm chút nội y chứng tỏ là một người cẩn trọng, tinh tế và khéo léo. Và nó làm cho bạn trở nên hấp dẫn vô cùng. Nếu có nội y quyến rũ, có thể anh ấy sẽ còn trêu chọc, nghịch ngợm với chúng trước khi ân ái với bạn.

Thiết lập không gian lãng mạn

Bạn có thể mang đến cho chàng điều bất ngờ lí thú bằng cách dụ chàng làm “chuyện ấy” ở những địa điểm khác trong nhà của mình (miễn là ngoài phạm vi phòng ngủ), nhưng nhớ là điều kiện phải tuyệt đối an toàn (không có ai ở trong nhà, hoặc lúc nửa đêm khi mọi người đã ngủ say). Hai người có thể âu yếm ngay trên ghế sa lông ngoài phòng khách, hoặc trong phòng tắm, trong nhà bếp…

Hãy làm cho chàng là người chủ động

Nữ giới thường hay bẽn lẽn xấu hổ, do đó cũng rất khó để mở lời trước với chàng trai của mình. Những lúc bí từ như thế này các chị em có thể áp dụng “chiêu” sau đây: Hít thở mạnh, hoặc rên khẽ sau đó rủ rỉ vào tai chàng những câu như “Chúng ta nên làm gì bây giờ nhỉ?”. Đàn ông thích cảm giác mình là người chủ động và họ sẽ biết mang đến cho bạn những điều gì thật đúng lúc.