Mách nước cho những quý ông “bốn mươi lăm giây”

0
2126
Tại sao lại gọi ̣ là những quý ông “bốn mươi lăm giây”?  Vì ̣ chỉ có thể “” vợ mình trong vòng 45 giây là xuất quân ào ào.

“Yêu” vợ 45 giây đã xuất tinh

Nhiều người nhầm lẫn giữa yếu sinh lý và xuất tinh sơm. là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm được bạn đời. Trong trường hợp của anh, anh vẫn có thể quan hệ với vợ bình thường, nhưng thời gian quan hệ chưa đến 1 phút, thì gọi là xuất tinh sớm, chứ không phải là .

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh và cũng không nguy hiểm, hoàn toàn có khả năng chữa trị. Có thể do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc ít quan hệ nên dễ bị kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm.

Một số biện pháp giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh sớm như tự trước khi quan hệ từ 2-3 tiếng, tạm dừng việc quan hệ khi cảm thấy sắp xuất tinh hoặc thời gian dạo đầu để quen dần với cảm giác bị kích thích, thay đổi một số quan hệ mà người nam có thể chủ động và cảm thấy ít bị kích thích nhất. Một cách đơn giản hơn là bạn sử dụng kéo dài thời gian quan hệ để hỗ trợ.

Nếu sau khi sử dụng các biện pháp trên, tình hình vẫn không được cải thiện, bạn có thể đi gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

là một sinh hoạt quan trọng trong đời sống vợ chồng. Bạn và vợ có thể cùng trao đổi, thử nghiệm những động tác, tư thế mới, để tìm được sự hòa hợp và thỏa mãn cho cả hai người. Chúng tôi chúc bạn có thật hạnh phúc.

loading...