Mách nước cho những quý ông “bốn mươi lăm giây”

0
2133
Tại sao lại gọi họ là những quý ông “bốn mươi lăm giây”?  Vì họ chỉ có thể “yêu” vợ mình trong vòng 45 giây là xuất quân ào ào.

“Yêu” vợ 45 giây đã xuất tinh

Nhiều người nhầm lẫn giữa yếu sinh lý và xuất tinh sơm. Yếu sinh lý là một tình trạng không có cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm được đời. Trong trường hợp của anh, anh vẫn có thể quan hệ với vợ bình thường, nhưng thời gian quan hệ chưa đến 1 phút, thì gọi là sớm, chứ không phải là yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh và cũng không nguy hiểm, hoàn toàn có khả năng chữa trị. Có thể do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc ít quan hệ nên dễ bị và dẫn đến xuất tinh sớm.

Một số biện pháp giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh sớm như tự thủ dâm trước khi quan hệ từ 2-3 tiếng, tạm dừng việc quan hệ khi sắp xuất tinh hoặc dài thời gian dạo đầu để quen dần với cảm giác bị kích thích, một số tư thế quan hệ mà người nam có thể chủ động và ít bị kích thích nhất. Một cách đơn giản hơn là bạn sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để hỗ trợ.

Nếu sau khi sử dụng các biện pháp trên, tình hình vẫn không được cải thiện, bạn có thể đi gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

là một quan trọng trong . Bạn và vợ có thể cùng trao đổi, thử nghiệm những động tác, tư thế mới, để tìm được sự hòa hợp và thỏa mãn cho cả hai người. Chúng tôi chúc bạn có đời sống tình dục thật hạnh phúc.

loading...