Khúc dạo đầu sung sướng

0
6486
Khúc dạo đầu như một nốt thăng trong bản hợp xướng tình yêu. Những cử chỉ vuốt ve không chỉ là bước đệm đến cực khoái, mà còn thể hiện sự yêu thương, đồng cảm giữa hai người.

Phụ nữ thường lên đỉnh chậm hơn đàn ông. Nhưng một khi đã chạm đỉnh, họ giữ được sự sung sướng lâu hơn phe Adam. Để làm được điều đó, cả chàng và nàng cùng khám phá cảm xúc và bản thân của nhau, bắt đầu từ “bài học” khúc dạo đầu.

Đánh thức khướu giác của nàng

Khướu giác là giác quan nhạy cảm nhất và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuyện chăn gối. Hãy giữ cơ thể sạch sẽ và sử dụng một ít nước hoa phảng phất để đánh thức cảm giác ham muốn của cô ấy.

Nghệ thuật cởi chậm rãi

Bạn đừng nên quá vồ vập mà cởi bỏ quần áo nàng một cách hung bạo, vì điều này sẽ khiến nàng có cảm giác bị ép buộc và hứng thú sẽ giảm đi.

Giữ nhiệt cho chân

Hãy nhẹ nhàng massage lòng bàn chân và giữa các kẻ ngón chân sẽ kích thích mạnh mẽ đến “dây thần kinh yêu” của nàng.

Chăm sóc những “khu vực lân cận”

Trước khi tiếp cận “vùng kín”, bạn hãy để ý chăm sóc đến những vùng từ đầu gối trở lên của nàng, đồng thời hãy sử dụng đôi môi phủ khắp sự nóng bỏng lên người nàng. Khi ấy cảm xúc và thể xác của nàng sẽ tan chảy.

Làm nóng vòng hai

Để hoàn thiện bước dạo đầu như mong đợi, hãy vuốt ve vòng eo của nàng, kết hợp massage vùng lưng, đặc biệt là khu vực gần xương chậu để đạt hiệu quả cao nhất.

Cọ xát vào nàng một cách cố tình

Cọ xát cơ thể đang cương cứng của bạn vào cơ thể nàng, những sự “va chạm” này sẽ khiến nàng có cảm giác đê mê và bản thân bạn cũng tăng thêm xúc cảm.

Theo Bác sĩ Ngọc Hà, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình:

– Những động tác vuốt ve ban đầu sẽ giúp “cô bé” tiết dịch, giúp cho sự xâm nhập của “súng ống” được dễ dàng hơn. Màn dạo đầu không chỉ đặc biệt dành cho chị em, mà các đức lang quân cũng cần lên dây cót, nhất là những chàng thuộc tuýp khởi động chậm, hoặc có vấn đề.

– Màn dạo đầu mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục, tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời cũng phá vỡ đơn điệu trong cuộc yêu đương. Khúc dạo đầu đem đến sự quyến rũ kỳ diệu, đánh thức bản năng ham muốn của đôi uyên ương.

– Màn dạo đầu mang giá trị rất lớn, vì vậy các đức ông chồng cần tạo một không khí ấm áp, thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu và hời hợt. Cũng như thế, phần kết dịu dàng giúp cuộc “yêu” trở nên ngọt ngào lãng mạn hơn bởi nàng sẽ không cảm thấy hụt hẫng sau yêu và chàng cũng thật sự hạnh phúc vì giúp nàng thật sự được cập bến của cảm xúc thăng hoa tuyệt đỉnh.

Gửi phản hồi