"Tự sướng" mà không một mình

0
2733
lẫn nhau chỉ xảy ra khi một người và bạn tình của mình thủ dâm cho nhau, thường là để . Thủ dâm lẫn nhau cho bạn nhiều lợi ích, bạn và có thể làm cho nhau khi nằm cạnh nhau, đứng đối mặt với nhau hay bằng bất kì hình thức nào bạn có thể nghĩ đến.

Thể hiện sự tôn trọng nhau

Có thể bạn, bạn tình của bạn, hoặc cả hai bạn đều muốn tránh tình dục với rất nhiều lý do. Nếu đây đúng là trường hợp của bạn thì hình thức thủ dâm lẫn nhau sẽ giúp bạn không phạm vào những cam kết cá nhân mà vẫn cho phép hai bày tỏ bản năng tình dục của mình.

Hình thức tình dục này có lẽ là phương pháp tốt nhất để ngừa thai bên cạnh việc tiết chế, kiêng khem ham muốn. Miễn là bạn không nhằm vào “công chúa” của nàng khi , hình thức này là phương pháp ngừa thai hiệu quả 100%. Tuy nhiên, nếu bạn gái của bạn sử dụng biện pháp tránh thai khác, bạn có thể nhắm tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Phòng chống các bệnh lây truyền qua

Thủ dâm lẫn nhau sẽ cho bạn và bạn tình sự toàn quyền kiểm soát cả hai chất dịch cơ thể. Điều này sẽ làm giảm cơ khiến cả hai bị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Không cảm thấy tội lỗi

Nếu bạn thực hiện việc thủ dâm lẫn nhau trong những năm còn độc thân, khi bạn đã sẵn sàng để kết hôn, bạn có thể thành thật nói với vợ tương lai của bạn rằng cô ấy là người đầu tiên của bạn. Thậm chí nếu vợ của bạn có quan hệ tình dục trước khi hai bạn kết hôn, điều này càng tăng cường vị thế của bạn.

Vui nhộn

Thủ dâm lẫn nhau có thể là một cách gây thú vị! Hầu hết sử dụng một số loại thị giác khi họ thủ dâm một mình. Sự góp mặt của người bạn tình sẽ giúp bạn tăng thêm sự hưng phấn từ tưởng tượng trong đời thật.

Gửi phản hồi