7 điều giúp bạn hài lòng về 'chuyện ấy'

0
1088

Cho dù bạn đang trong giai đoạn nào của hôn nhân thì 7 điều sau đây luôn giúp bạn thỏa mãn trên giường, theo bodyandsoul.

Vui tươi trên giường sẽ giúp bạn thỏa mãn trong “chuyện ấy”

Cảm thấy kết nối với người bạn đời

Các chuyên gia tình dục học đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Điều gì làm cho quan hệ tình dục tốt đẹp?”, và họ đã tìm ra rằng câu trả lời không nằm ở kỹ thuật cụ thể, mà liên quan đến cảm giác kết nối với nhau giữa hai người. Tình dục thỏa mãn không chỉ là trải nghiệm vật lý mà còn là chất lượng của chia sẻ – một sự trải nghiệm có ý nghĩa.

Vì vậy, để thỏa mãn trên giường, bước đầu tiên là phải hiểu về mức độ kết nối với người bạn đời.

Người đàn ông của cô đã thẳng thắn chia sẻ rằng ‘chuyện ấy’ của họ rất tuyệt và mọi ‘cô bé’ đều khác nhau.

Bạn tự tin

Phẩm chất cơ bản khác làm cho bạn trở thành người yêu tuyệt vời bao gồm tự tin về bản thân, có hình dáng cơ thể tích cực, và cảm thấy hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân gợi cảm, nó không chỉ giúp tăng cường ham muốn về cơ thể, mà còn giúp bạn trải nghiệm tình dục mãnh liệt hơn.

Cởi mở trong “chuyện ấy”

Sự sáng tạo, trí tưởng tượng và giữ một tâm trí cởi mở để thử những điều mới cũng sẽ giúp bạn trở nên thỏa mãn trên giường.

Lắng nghe người bạn đời

Lắng nghe là một điều quan trọng của một người yêu tuyệt vời, lắng nghe mang ý nghĩa chu đáo và nghĩ đến người bạn đời. Sex là một trải nghiệm chia sẻ, vì vậy chú ý đến nhu cầu của người bạn đời sẽ giúp bạn trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Ham muốn tình dục mạnh hay thấp cũng là cách đánh giá sức khỏe tổng thể của một người. Vậy làm gì để tăng khả năng ‘chuyện ấy’ của bạn?

Không vội vàng

Giống như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nếu bạn chú ý đến từng chi tiết, và mất nhiều thời gian của bạn hơn thì kết quả sẽ cao hơn nhiều nếu bạn vội vàng làm một thứ gì đó.

Hoan nghênh cơ hội để hưởng thụ “chuyện ấy”

Đừng quên quy tắc đơn giản nhất của tình dục là nói “có” hơn là “không”. Nếu bạn háo hức thường xuyên nhiều hơn là từ chối “yêu” sẽ giúp bạn trở thành người tình tuyệt vời.

Một nghiên cứu khá thú vị về ‘chuyện ấy’ của thế hệ ngày nay cho thấy có khoảng cách khá lớn với ‘chuyện ấy’ của thế hệ đi trước. Bạn sẽ càng bất ngờ hơn vì những lý do sau đây, theo news.com.au ngày 3.8.

Vui tươi trên giường

Sex là một loại giải trí dành cho người lớn ngoài mục đích sinh sản. Nếu bạn vui tươi trên giường đồng nghĩa với việc bạn được thưởng thức trọn vẹn khi “yêu”.

Gửi phản hồi