5 tư thế quan hệ ngọt ngào và gợi cảm cho lần đầu tiên làm chuyện ấy

0
10818

Đối với nhiều người, chuyện ấy lần đầu tiên không hề đơn giản một chút nào. Tâm lý thì lo lắng, hành động thì dò dẫm và sự thật là không mấy cùng đạt được cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên.

Để cuộc ăn trái cấm lần đầu tiên nóng bỏng, và , các cặp đôi cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Lựa chọn nơi làm chuyện ấy thực sự riêng tư và an toàn;
  • Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái; phải chắc rằng các bạn đã sẵn sàng cho chuyện ấy; sẵn sàng trao cho người mình trái cấm;
  • Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu, phải chắc rằng nàng đã được kích thích đầy đủ và sẵn sàng cho việc giao hợp;
  • Chuẩn bị kem bôi trơn, trong một số trường hợp do quá lo lắng nàng không có đủ chất nhờn, lúc đó chất bôi trơn là rất cần thiết;
  • Chuẩn bị bao cao su; nên nhớ rằng an toàn là yêu cầu đầu tiên
  • Cuối cùng, hãy lựa chọn những  làm tình phù hợp; không nên chọn quá khó và có thể gây đau cho nàng. Tham khảo 5 dưới đây, đó có thể là những gợi ý tốt cho lần đầu tiên quan hệ tình dục của bạn.

1. TƯ THẾ BÊN CẠNH – SIDEWAYS SWOON


Tư thế này giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, cho người mình yêu. Đồng thời, với tư thế này các động tác sẽ nhẹ nhàng hơn, làm cho nàng cảm thấy thoải mái hơn.

2. TƯ THẾ ÚP THÌA – LOVIN’ SPOONFUL


Tư thế này tạo cảm giác gần gũi giữa hai người; trong vòng tay của chàng nàng sẽ thấy an toàn và yên tâm hơn, đồng thời đi vào phía sau cũng tạo ra những hưng phấn đặc biệt.

3. – THE LAP WALTZ


Tư thế nàng ở trên rất phù hợp cho lần đầu tiên bở nàng có thể tự mình điều chỉnh độ nông, sâu, tốc độ và hướng đi vào của theo ý muốn.

4. TƯ THẾ TRUYỀN GIÁO – TOPPING FROM THE BOTTOM MISSIONARY


Đây là tư thế truyền thống. Tuy nhiên, để nhận được nhiều cảm giác lạ hơn, hai chân nàng thay vì duỗi thẳng hãy co lên vòng qua đùi chàng. Động tác này giúp cậu nhỏ đi vào sâu hơn, tác động nhiều đến điểm G giúp dễ dàng
5. TƯ THẾ KIỂU CHÓ – THE FRISKY DOGGY

Để có nhiều ma sát hơn, nàng nên khép hai chân lại; để cậu nhỏ đi vào sâu hơn, hãy mở rộng hai chân. Một tư thế cực sướng cho cả chàng và nàng, giúp cả hai lên đỉnh ngay lần đầu tiên.

Gửi phản hồi