10 tư thế quan hệ đơn giản nhưng đem lại cực nhiều khoái cảm

0
11532

Nhiều người có suy nghĩ rằng, tư thế phức tạp đem lại nhiều khoái cảm hơn là những tư thế đơn giản. Thực sự là không phải vật. Tùy vào mỗi người mà các tình dục sẽ đem lại mức độ cực khoái khác nhau và có một tư thế mặc dù rất đơn giản những lại dễ dàng làm cho các dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Dưới đây, Chuyện giới thiệu với các bạn 10 tư thế làm tình thú vị như vậy. Hãy thử để cảm nhận mức độ sướng mà các tư thế này mang lại nhé

1. (biến tấu của tư thế truyền giáo) – The butterfly position or modified missionary

Nàng nằm ngữa, lưng và hông sát mép giường. Chàng đi vào nàng trong tư thế đứng. Nàng đặt chân lên vai chàng, hơi nâng hông hướng lên trên. Tư thế này tạo ra những kích thích đặc biệt với , đồng thời cho phép chàng đi vào rất sâu, tạo ra vô số cực khoái âm đạo và tử cung. Nếu cạn, chàng cũng có thể tạo ra nhiều kích thích ở khu vực thành âm đạo trước và điểm G.

2. Biến tấu của tư thế làm tình thẳng hàng – Modified coital alignment technique

Chàng và nàng bắt đầu từ tư thế truyền giáo. Sau khi đã chàng vào sâu trong nàng, nàng sẽ khép hai chân lại giữa hai chân của chàng. Chàng điều chỉnh tư thế sao cho trong lượng hơi hướng về phía trước và tạo được nhiều ma sát nhật vào âm vật khi di chuyển. Tư thế này tạo ra cực khoái mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những cô nàng thích được kích thích âm vật trong quá trình thâm nhập.

3. Tư thế Quyền trượng – Baring the scepter

Dùng ngon cái và ngon trỏ tạo thành vòng tròn quanh gốc dương vật, sau đó kéo xuống đế da trên trục dương vật được căng, làm phơi bày nhiều đầu dây thần kinh và tăng sự nhạy cảm của dương vật. Giữ nguyên như vậy và tiến hành giao hợp khoái cảm của chàng sẽ tăng lên rất nhiều. Đồng thời, sự cương cứng cũng được duy trì lâu hơn.Chàng có thể tự mình hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của nàng để thực hiện động tác này.

4. Tư thế Bàn bếp – The countertop

Nàng nằm ngữa, chàng đứng và đi vào bên trong nàng. Tư thế này rất thích hợp để hai người thực hiện khi bên ngoài phòng ngủ, trong bếp chẳng hạn. Nó tạo ra cảm giác phá cách do đó đem lại nhiều cực khoái cho cả hai người.

5. Tư thế cắt kéo ngồi – The seated scissors

Chàng nằm ngữa, đầu gối nâng lên; nàng ngồi ngược, một chân cạnh hông,, một chân ở giữa hai chân của chàng. Nàng điều chỉnh tư thế sao cho ma sát giữa xương mu của chàng và nàng nhiều nhất. Tư thế này cho phép nàng có thể kiểm soát được độ sâu, góc thâm nhập, tốc độ thâm nhập, để có thể nhận được nhiều kích thích nhất, đặt là biệt là các kích thích âm vật.Do đó nó mang lại rất nhiều khoái cảm cho nàng.

6. Get off, stand up

Chàng nâng nàng lên, giữ nàng trong khoảng không hoặc tựa lưng vào tường trong khi hai chân nàng quắp vào hông chàng. Tư thế này gia tăng sự nối kết giữa chàng và nàng, làm tăng cảm xúc và trải nghiệm tình dục. Tuy nhiên, nó lại không dành cho tất cả các mặp vợ chồng.

7. Lột hai mép – Uncloaking the clit

Với những cô nàng âm vật bị che bởi các mép xung quanh nó thì chắc chắn nó sẽ hiếm khi nhận được đầy đủ các kích thích khi giao hợp. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách tạo thành một chữ V bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa, hướng hai đầu ngón tay xuống dưới và ấn chữ V này vào mu với mỗi ngón tay một bên của âm vật sau đó kéo ra hai bên để âm vật lộ ra. Khi âm vật được kích thích đầy đủ thì cực khoái cũng sẽ gia tăng rất nhiều.

8. Lắc và nướng – Shake ‘n’ bake

Trong khi đang giao hợp, chàng rút dương vật ra, tựa đầu dương vật vào đầu âm vật, sau đó giữ gốc dương vật và lắc mạnh từ bên này sang bên kia để đầu đương vật chạm vào đầu âm vật. Động tác này sẽ kích thích đồng thời cả chàng và nàng, đảm bảo hai bạn sẽ sướng tê.

9. Đẩy răng chó – Pushing tush

Nếu chàng thích khám phá cửa hậu, nàng có thể masage mông hoặc massage hậu môn cho chàng. Động tác này sẽ đem lại những khoái cảm bất ngờ cho chàng.

10. Chiếc kéo – Happy scissors

Trong khi đang làm tình, nàng nâng cao chân của mình lên, hai tay chàng giữ hai mắt cá chân của nàng để nàng giang rộng hai chân ra hai bên khoảng 80 độ. Tư thế này sẽ làm các dây chằng trong xương chậu thay đổi, tạo ra nhiều cảm giác mới lạ cho cả hai. Hãy thử và cảm nhận.

Gửi phản hồi