Chị em sẽ dễ dàng lên tiên nếu bạn làm tình bằng các tư thế này

0
8930

Cuộc vui của các cặp đôi trên giường giữa trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu chàng biết thay đổi các tư . Trong rất nhiều các , các cách quan hệ dưới đây sẽ khiến nàng dễ dàng đạt đến khoái cực.

Hãy cùng khám phá những tư thế mới lạ dưới đây để dìu nàng lên đỉnh nhé.

Tư thế khiêu vũ

Bạn say mê nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ thì đừng bỏ qua tư thế tuyệt vời này nhé. Tuy hơi phức tạp và đòi hỏi khả năng sáng tạo nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hứng thú đấy.

Hãy bắt đầu tư thế này, người nam đứng trên sàn nhà và hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ namg ngang trên sàn nhà sao cho hai chân giơ thẳng sang hai bên hông của người nam. Tiếp đó, người nam bế lên thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để “” có thể chạm vào “cô bé” thật sâu.

Tư thế này sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang nhảy, đang khiêu vũ trên không trung nhưng khoái cảm nó mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn muốn “yêu” thêm lần nữa.

Tư thế theo góc vuông

Tư thế này còn được gọi là tư thế 90 độ. Cảm giác nhàm chán nơi san nhà, giường ngủ hay phòng tắm sẽ được xua đuổi với tư thế này.

Bạn nữ chỉ cần quỳ cao trên giường sao cho đùi và bắp tay tạo thành góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng phía sau, hơi nghiêng chân một chút để “cậu bé” chạm đúng “cô bé”. Hai tay bạn nam giữ lấy hông và eo bạn nữ để cộng lực giúp động tác trở nên mạnh mẽ hơn.

Không hề phức tạp như các tư thế khác nhưng lại khiến bạn dễ dàng chạm tới “” của phái đẹp bởi thế mà cảm giác thăng hoa xảy tới là điều đương nhiên.

Tư thế đường thẳng

Với những cô gái có thân hình dẻo dai thì từ thế này là gợi ý đáng để bạn trải nghiệm bởi nó sẽ không còn bó hẹp chuyện co duỗi hay gác chân gì nữa, việc duy nhất bạn cần làm đó là giữ thăng bằng để cuộc “giao ban” trở nên hoàn hảo.

Bạn nam hãy nằm thẳng người, hai tay duỗi ra hai bên với khoảng cách vừa phải. Bạn nữ nằm thẳng trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam giới. Chuyển động sao cho “cô bé” đi đúng vào điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn nam để “” được thoải mái và tự nhiên nhất.

Tư thế phi ngựa

Nếu bạn là một cô gái tự tin năng động, muốn làm chủ cuộc “yêu” thì đừng ngại ngần từ chối tư thế này. Bạn nam chỉ cần nằm duỗi chân thẳng lưng trên giường, bạn nữ ngồi ngàn trên người bạn tình sao cho tạo thành hình dấu cộng (+) rồi khéo léo đặt “cô bé” vào “cậu nhỏ” và chuyển động để đạt tới cảm giác cực khoái.

Tư thế xoay

Không cần quá nhiều sáng tạo nhưng với kiểu “yêu” nghiêng dưới đây, thăng hoa sẽ đến với bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người nam chỉ cần nằm nghiêng về bên phải, chống tay xuống giường, tay trái ôm lấy bạn tình và chân phải để vào giữa hai chân của bạn tình. Người nữ nằm nghiêm về phía trái, hai tay ôm lây bạn tình và chân phải để lên hông bạn tình. Từ từ đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” nhịp nhàng, uyển chuyển. Không cần phải thay đổi quá nhiều, chỉ cần khẽ nghiêng người một chút là bạn đã được trải nghiệm tư thế yêu hoàn toàn mới lạ.

Tư thế nghiêng

Bạn là người tinh tế và khéo léo, hãy thử trải nghiệm tư thế yêu này để cảm nhận một cách “yêu” hoàn toàn mới.

Người nữ nằm nghiêng trên sàn hoặc trên giường, một tay bám vào đâu đó để lấy điểm tựa và một tay buông lỏng, chân phải duỗi tự nhiên và chân trái giơ cao. Người nam chỉ cần quỳ xuống, lấy chân kia của bạn tình vắt lên cổ rồi dưa “cậu nhỏ” tiến gần tới “cô bé”.

“Yêu” trên ghế

Với một chiếc ghế dài bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm tư thế “yêu” này. Người nam chỉ cần nằm trên ghế thật thoải mái, hai chân duỗi dài và tựa lưng trên ghế. Người nữ ngồi trên người nam giới, hai chân để hai ghế, làm sao để cho ‘cậu bé’ dễ dàng vào ‘cô bé’ nhất và ‘chuyện ấy’ diễn ra thú vị với cả hai nhất.

Tư thế quỳ

Đây là tư thế “yêu” tuyệt vời nhất để bạn tiếp cận điểm G của bạn tình. Người nữ chỉ cần quỳ xuống nền nhà, để đùi và bắp chân tạo với nhau một góc 90 độ, hai tay chống thẳng xuống nền nhà, đầu nhìn xuống đất. Người nam quỳ ở phía sau lưng người nữ, từ từ đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào trong cậu bé rổi chuyển động nhịp nhàng.

Tư thế chữ Y

Tư thế này có khả năng kích thích vùng đùi non rất tốt – nơi được coi là vùng nhạy cảmnhất của phái yếu. Bạn nữ nằm xuống giường, úp mặt xuống, sau đó bạn đẩy cơ thể về phía cuối giường sao cho một nửa cơ thể bạn (tính từ phần bụng lên đầu) nằm ở phía ngoài, chống tay xuống đất để đỡ nửa trên phần cơ thể của mình. Người nam từ từ tiến lại từ đằng sau đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé”.

Gửi phản hồi