Nên làm gì để bắt đầu “chuyện ấy” với một cô gái còn trinh tiết?

0
2408

Quý ông, nhất là các chàng trai trẻ, thường có tâm lý vội vàng mỗi khi “xung trận”, song đối với những cô gái còn trinh tiết thì điều này tuyệt đối cấm kỵ.

Mặc dù quan niệm trinh trắng đã là một quan niệm có vẻ xưa cũ và không hợp thời đại , phát triển hiện nay, song một số ở độ tuổi 20 và 30 thực sự vẫn còn trinh trắng. Nếu bạn hẹn hò với một “cô gái trinh trắng”, và cô ấy quyết định bạn là duy nhất và muốn trao cho bạn “cái ngàn vàng”, bạn cần phải có một vài bí quyết để tạo cho nàng một cảm giác không bao giờ có thể quên khi lần đầu khám phá thế giới của nàng.

Khác với những phụ nữ có tình dục, nếu là một cô gái trinh, cô ấy thực sự không biết điều gì đang chờ đợi cô ấy, không biết được điều này mang lại cho cô ấy đau khổ hay sung sướng và điều này tùy thuộc vào bạn, người của cô ấy.

Những sau giúp bạn đảm bảo chắc chắn rằng, nếu cô ấy còn trình, lần của cô ấy sẽ vụng về, và bạn cần thật điêu nghệ trong quan hệ với nàng.

Tránh làm tới cùng

Không ai muốn bị truy đuổi và trong tình dục, điều vội vàng và nôn nóng lại càng không thể phù hợp. Bạn phải thể hiện rõ cho cô ấy biết được bạn sẵn sàng làm cho cô ấy có thể đạt đến đỉnh, nhưng bạn không muốn cô ấy nghĩ rằng, đó là tất cả những gì của bạn diễn ra sau đó. Phụ nữ nếu còn trinh ở tuổi 25-30 thường hay căng thẳng và luôn sẵn sàng nói không với bạn tình. Vì vậy, bạn phải mềm mại, từ tốn trong từng ngữ cảnh, tránh gây cho nàng tâm lý cắng thẳng và sợ sệt.

Kiềm chế

Bạn là người từng trải và cô ấy cần sự vững chắc của bạn, nhưng bạn phải tinh tế và nhạy cảm cũng như hướng dẫn cô ấy từng bước để lạc vào thế giới tiên của hai người. Thật ra, cô ấy đang chờ đợi điều này vì vậy bạn đừng lo sợ gì cả. Phụ nữ thật sự đàn ông biết kiểm soát thế trận trên giường. Hãy để cô ấy xác định các bước và luôn để mắt đến “ cầu” của nàng. Nhiều khi nàng cười phá lên sung sướng và có khi tỏ ý mong muốn bạn quan hệ với cô ấy, song điều đó không có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng. Một cô gái còn trinh đôi khi là rất khó hiểu, bạn cần lắng nghe từng hơi thở của nàng. Ngoài ra, Công việc của bạn là phải đo xem mức độ hứng tình của nàng đã đạtt đến điểm nào trước khi tiếp tục bước vào trận chiến đấu quan trọng.

Để nàng thư giãn

Để cho nàng có cảm giác được kích thích, và thư giãn thật tự nhiên. Song bạn cũng cần phải xóa bỏ mọi muộn phiền, lo lắng cho nàng bằng một số mẹo nhỏ đơn giản. Nàng luôn có cảm giác ngượng ngùng, e thẹn trong lần đầu này. Vì vậy, bạn cần bắt đầu bằng một số kích thích tự nhiên, như thỏ thẻ với nàng rằng, cô ấy thật , và bạn đã thực sự bị cô cuốn hút như thế nào hay như cho nàng biết nàng trông tuyệt mỹ như thế nào khi lâm trận, điều này sẽ là liều thuốc rất hiệu nghiệm cho nàng. Bạn cần hôn nhiều, ở tất cả mọi nơi trên cơ thể nàng và khiến cho cô ấy biết bạn chỉ chú ý đến cô chứ không phải chỉ là cơ thể của cô trong khi vẫn đụng chạm vào cơ thể nàng và tự khám phá ra “điểm cực” trên cơ thể nàng để biết nàng thích thú ở những đụng chạm nào và đọc được thông điệp của nàng gửi cho bạn. Nàng sẽ dần thư giãn và sẵn sàng cùng bạn đi đến đích.