Lệch pha trong chuyện ấy: nguyên nhân và bí quyết khắc phục

0
839

Chuyện lệch pha xảy ra thường xuyên giữa khi một người mòn mỏi chờ đợi được “yêu” với một người chẳng ngó ngàng gì tới . Bạn nên đối mặt với thế nào với tình huống này. Những lý giải dưới đây sẽ cho bạn biết thêm một nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Người có suy nghĩ thực tế

Nếu ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, những đam mê luôn được bạn kiểm soát thì điều đó hiển nhiên cho thấy bạn đang xây dựng nên mẫu người không thích “giao ban” thường xuyên.

Với kiểu người này, sex xếp hạng sau . Chỉ khi trôi chảy họ mới muốn thư giãn bằng . Vì vậy, nếu như cô ấy/anh ấy cả tháng không đả động gì đến chuyện “tình tang” thì rõ ràng là công việc đang gặp khó khăn.

Tránh suy nghĩ cứng nhắc

Không nên đóng khuôn trong suy nghĩ, không ham thích hay muốn rời bỏ mình trong khi thực chất người ấy vẫn và chẳng hành vi gì đối với bạn.

Không phải lúc nào hai người cũng có những hành động nồng cháy. Chỉ nên đưa ra con số ân ái cho mỗi tuần và nên hưởng thụ nó khi bạn có hứng thú. Đừng cho rằng, các đôi phải có nhu cầu giống nhau.

Điều này bình thường đối với một người có hứng thú vào tháng này nhưng tháng kế tiêớ lại hoàn toàn thờ ơ. Hãy nhớ rằng, thỉnh thoảng những người có ham muốn cao cũng gặp chuyện trục trặc

Nguyên nhân từ phía đối tác

Mệt mỏi, áp lực bởi công việc, buồn chán hay đang dùng thuốc… đều ảnh hướng đến khả năng tình dục. Lúc này bạn phải là người hỗ trợ cho người kia.

Đừng tạo một áp lực khiến người kia nghĩ rằng họ là kẻ ích kỷ và có lỗi trong sự lệch pha này. Các trục trặc trong mối quan hệ thường dễ dẫn tới sự giận dữ và từ chối chuyện ấy một cách có hay vô thức.

Đối mặt thế nào?

Theo Thesite, đừng cố tình đào sâu vào rắc rối tại thời điểm hiện tại mà nên hiểu tình trạng này là tạm thời. Thật bình tĩnh và dịu dàng khi nói chuyện với đối tác, không được đưa ra những lời buộc tội hay phàn nàn về họ. Bạn nên tìm ra một lý do đơn giản nhất để thay đổi hoàn cảnh hiện này. Nếu cả hai cùng bắt tay vào “làm việc” hãy kiên nhẫn.