Ba tư thế quan hệ giúp cơ thể chạm từ đầu đến chân, đem lại nhiều khoái cảm

0
3048

Khi làm tình, cảm giác làn da của chàng và nàng chạm vào nhau, cà vào nhau, ma sát với nhau  luôn thật đặc biệt. Giao tiếp giữa da với da cùng giúp sản sinh hormone oxytocin, được gọi là “liên kết hormone”, đem lại cảm giác hạnh phúc, sự gần gũi, thân mật và . Đồng thời, nó cũng có thể giúp trở nên gợi tình hơn, tăng bôi trơn và lưu lượng máu đến vùng xương chậu.

Ba tư theo kiểu nằm duỗi thẳng được giới thiệu dưới đây sẽ khiến cơ thể bạn và tiếp xúc với nhau từ đầu đến chân. Các nhẹ nhàng này cũng giúp bạn có thể thư giãn giữa “cuộc chiến”, kéo dài thời gian và đem lại những mới lạ.

Tư thế Bánh Xếp – Layer Cake

Chàng và nàng nằm duỗi thẳng trên giường, đối mặt với nhau sau khi đã đưa dương cụ cô bé. Nếu nàng ở trên, nàng bám tay vào mép giường để kéo cơ thể tới và đẩy cơ thể về sau để dương cụ chuyển động vào ra. Nếu chàng nằm trên, chàng có thể vòng tay sát người nàng, tì vào mặt gường để tạo chuyển động.

Tư thế này giúp một trong hai người có thể chủ động kiểm soát các chuyển động; khi nàng ở trên, nó giúp xương chậu của chàng trực tiếp tới âm vật, đem lại rất nhiều khoái cảm.

Tư thế Rắn chồng nhau – Stacked Snakes

Nàng nằm sấp, tay đặt ở vùng xương chậu để tăng thêm ma sát. Chàng nằm trên và đi vào nàng từ phía sau. để

Tư thế này rất tốt để đem lại cực khoái cho nàng bởi nàng có thể tận dụng khối lượng cơ thể của hai người để tăng ma sát giữa tay với âm vật, hoặc sử dụng một đồ chơi rung để tăng thêm kích thích. Bằng cách ép hai chân lại, nàng có thể giúp hai người nhanh chóng đạt đỉnh.

Tư thế Trượt ngược – The Reverse Slither

Chàng nằm ngữa trên gường, nàng nằm ngữa trên chàng, lựa chọn vị trí phù  hợp để của chàng trượt vào bên trong nàng.

Tư thế này rất thú vị do chàng vào nàng có thế sử dụng đôi tay để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nhau. Chàng có thể thì thầm vào tai nàng những lời thường hoặc  cắn nhẹ vào dái tai nàng để cảm nhận cái rùng mình sung sướng từ cơ thể nàng

Gửi phản hồi