Tinh binh trào ra ngoài sau khi phá thai?

0
980

Chúng em đã sống với nhau như , không may em bị dính thai và đã đi phá bỏ. Sau khi phá thai 4 tháng em hơi lạ là khi chúng em kết thúc cuộc âu yếm thì của anh cũng đi ra theo. Có lúc em cố giữ lại nhưng khi đứng dậy thì nó cũng bị trào ra, lần nào cũng vậy. Em đang rất lo lắng không biết có phải do di chứng của lần phá thai đầu tiên không.

Em sợ rằng mình sẽ không được nữa. Còn một tháng nữa chúng em sẽ tổ chức , em đang rất lo lắng. Mong được sự tư vấn của toà soạn (Nguyễn Vân).

Về vấn đề hỏi chúng tôi xin trao đổi như sau:

Cấu tạo của âm đạo là theo chiều dốc nếu nhìn thẳng từ hậu môn lên. Khi âm đạo sẽ giãn ra cho phù hợp với độ lớn của . Nhiều lần cộng với bạn đã phá thai do tác động của dụng cụ phá thai làm cửa mình của bạn có thể rộng ra, nhưng điều đó không hề đến chuyện của bạn sau này.

Bạn thắc mắc là sao tinh trùng lại không ở lại trong âm đạo mà đi ra luôn đó là do bạn nằm ngang bằng thì theo độ dốc tinh trùng dễ dàng đi ra thôi. Trong trường hợp của bạn lại đứng dậy luôn sau khi quan hệ thì đương nhiên tinh trùng sẽ chảy theo.

Bạn chỉ có nguy cơ vô sinh nếu hậu quả của phá thai như: rách tử cung, viêm buồng trứng còn bạn hoàn toàn có thế khắc phục được việc các chú tinh binh theo ra ngoài bằng cách kê cao hông và nằm lâu sau khi quan hệ thì tinh trùng sẽ đi vào sâu trong chứ không tràn ra ngoài được.

loading...