Top 4 tư thế làm tình mà phụ nữ thích nhất

0
7243

Bạn đang phân vân không biết là nàng sẽ thích nhất nào trong cả trăm tư thế mà bạn tìm hiểu được. Tạp chí Menshealth sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó qua khảo sát nhỏ với 1.100 . Những người tham gia khảo sát được yêu cầu chọn 3 tư thế mà họ thích nhất trong số 11 tư thế được đưa ra.

Kết quả thật bất ngờ vì tư thế truyền giáo, tư phổ biến nhất, lại ít được phụ nữ thích nhất.

Dưới đây là 4 mà các nàng thích nhất:

Tư thế Đối mặt – The Face-Off Sex Position

47% người được hỏi chọn tư thế làm tình này trong top 3 tư thế yêu thích của mình. Tại sao nàng thích: Với tư thế này, nàng có thể chủ động điều khiển được độ sâu, mức độ mạnh hay nhẹ. Chàng cũng dễ dàng giúp nàng lên đỉnh bởi bằng cách mơn trớn, , hôn đôi bồng đảo của nàng. Quả thật tuyệt vời.

Tư thế Thử thách – The G-Whiz Sex Position

32% người được hỏi chọn tư thế làm tình này trong top 3 tư thế yêu thích của mình. Tại sao nàng thích: Khi nàng nâng chân lên, cô bé sẽ thu hẹp lại và chàng sẽ dễ dàng tác động đến , giúp nàng có nhiều khoải cảm hơn.

Tư thế Úp thẳng – The Flatiron Sex Position

31% người được hỏi chọn tư thế làm tình này trong top 3 tư thế yêu thích của mình. Tại sao nàng thích: Tư thế này tạo ra cảm giác khít khao, cậu nhỏ của chàng như lớn hơn, nhiều ma sát hơn với cô bé, do đó nàng dễ dàng lên đỉnh hơn

Tư thế Đứng và Đưa vào – The Stand and Deliver Sex Position

30% người được hỏi chọn tư thế làm tình này trong top 3 tư thế yêu thích của mình. Tại sao nàng thích: Thắt lưng nàng uốn cong làm thành âm đạo được siết chặt nhờ đó tăng cường độ của lực ma sát. Chàng cũng có thể vuốt ve âm vật để tăng thêm độ sướng cho nàng.  

Gửi phản hồi