Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 7

0
4690

Tình dục sẽ mất đi sự khởi và thú vị nếu đi vào nhàm chán, đơn điệu. Thay đổi cách nhập cuộc, làm mới không gian diễn ra chuyện ấy và đặc biệt là sự biến tấu, thay đổi về tư thế sẽ giúp tình dục của vợ bạn trở nên hào , đam mê hơn.

100 tư thế theo nghệ thuật Kamasutra được giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ là những gợi ý tốt để đời sống tình dục của vợ  luôn mới mẻ và thăng hoa.

100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 7: từ tư thế 61 đến tư thế 70

Tư thế 61. Làm tình kiểu chó – Doggy Style


Làm tình kiểu doggy là một kiểu làm tình nguyên thủy nhất., bạn có thể thích nó hoặc khinh bỉ nó, tư thế làm tình này thường xuất hiện trong các phần trình diễn múa sexy của các cô gái.
Nàng ở trong tư thế bò. Để giữ thăng bằng, cô gái phải chuyển sức nặng của cơ thể từ tay mình về phía ở phía sau – nàng có thể lắc nhẹ mông mình để có được nhịp điệp mong muốn.
Chàng trai quì ngay phía sau cô gái và giữ mông nàng để điều khiển việc ấn vào.
Khuyến cáo: Đừng thực hiện kiểu làm tình doggy trên một cái thảm nhé !

Tư thế 62. Cõi Niết bàn – The Nirvana

Tư thế làm tình Nirvana thuộc kiểu cổ điển. Khi thực hiện kiểu làm tình Nirvana, nàng nằm ngửa, duỗi thẳng chân và nắm giữ cạnh giường trên đầu. Nàng khép chân trong lúc đó chàng dùng đùi kẹp nàng lại và bắt đầu tiến vào.
Cả hai chuyển động cùng nhau và chính sức ép trên đùi nàng tăng cường hiệu quả làm tình và “ cô bé” bị kích thích 1 cách tự nhiên.

Tư thế 63. Khóa móc – The Padlock


Nàng leo lên 1 góc cao của vật dụng trong nhà ( bàn làm việc, bồn rửa chén …), ngồi xuống 1 cạnh và dùng cánh tay để làm điểm tựa phía sau. Chàng đứng trước mặt nàng và nàng quấn chặt chân quanh hông chàng để chàng tựa vào đó và thâm nhập vào nàng theo tư thế làm tình “ móc khóa “
Với tư thế làm tình này, cả hai có thể nhìn sâu vào nhau trong khi chàng nắm chặt mông nàng để có thể điều khiển nhịp độ. Lặp lại động tác này và thêm vào tiếng rên sẽ tăng thêm cảm hứng cho cả hai.

Tư thế 64. The Rock’n Roller


Nàng  nằm ngửa và duỗi chân ngược về phía đầu ( giống như nàng đang cuộn ngược về sau )
Chàng quì trên nàng, giúp nàng nâng hông lên trong lúc cho vào bên trong nàng.

Tư thế 65. Nắp trượt ngược – Backwards Slide


Cả hai đối mặt nhau. Chàng nằm xuống, duỗi chân ra. Nàng ngồi xổm vào lòng chàng, để chàng có thể đưa vào trong nàng. Ngay sau đó, nàng dạng chân ra đến mức chạm vào vai của chàng và ngả người ra sau cho đến khi tay của nàng chống được đến sàn.
Nàng nắm chặt lấy chân chàng để có thể cử động ra trước và sau. Trên lý thuyết là vậy, còn áp dụng như thế nào là tùy thuộc ở cả hai.

Tư thế 66. Khóa chéo – The Crossed Keys


Trong tư thế làm tình này thì nàng nằm trên bàn và mông gần với góc bàn, chân duỗi thẳng lên và bắt chéo nhau.
Chàng đứng trước mặt nàng va dùng tay để bắt chéo cũng như gỡ chéo chân nàng ra trong lúc đưa “ ” vào trong cô ấy.

Tư thế 67. Khỉ đột – The Ape


Không ai biết vì sao kiểu làm tình này được gọi là tư thế làm tình kiểu khỉ ( the Ape ). Bạn cần phải hơn cả một một vận động viên thể dục để có thể thực hiện đc tư thế làm tình này.
Chàng nằm xuống và nâng gối lên trên ngực. Nàng ngồi xuống quay lưng về phía chàng và trượt “ cậu nhỏ” vào “ cô bé” trong lúc nàng đang được nâng trên chân chàng.
Càng dễ dàng hơn cho đối tác nếu nàng chuyển trọng lượng cơ thể vào chân mình… Dù vậy, hãy đối mặt với nó, sẽ không bao giờ là dễ dàng để thực hiện/
Thông qua độ sâu của sự thâm nhập, “ kiểu khỉ” mang đến những khoảnh khắc gợi tình thật đặc biệt. Mặc dù vậy, nàng phải có đầy đủ sức mạnh cơ bắp và sự cân bằng cho tư thế làm tình này. Nàng nên hạ mình xuống và túm chặt lấy cổ tay chàng để sự chuyển động dễ dàng hơn.

Tư thế 68. Hoa sen nghiêng – The Reclining Lotus


Tư thế làm tình này là 1 bài tập yoga nhỏ .
Nàng nằm ngửa, vắt chéo chân khi vào tư thế “ hoa sen” ( Chân để lên đầu gối của chân còn lại). Chàng nằm giữa 2 chân nàng và tiến vào từ bên trên.
Với kiểu làm tình này, nàng không phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của chàng. Sẽ tốt hơn nếu chàng chống cơ thể bằng cánh tay của mình.
Đặt 1 chiếc gối bên dưới hông nàng có thể đổi sang 1 góc khác để cho vào.  Lúc này tay nàng được tự do để lang thang trên cơ thể chàng hoặc ôm lấy chàng.

Tư thế 69. Mở rộng – Wide Opened


Chàng quì trước mặt nàng, còn nàng thì nằm sát dưới sàn. Nàng nâng mông và đùi lên, quấn chân quanh chàng.
Sau đó nàng cong lưng và ngã người ra sau trong lúc chàng đút vào – thụt ra bên trong nàng và đỡ lấy phần lưng của nàng.

Tư thế 70. Indrani


Nàng nằm xuống, co gối về phía ngực trong tư thế làm tình Indrani. Chàng quì ở sau mông nàng và đưa vào bên trong.
Nàng kéo chàng về phía mình bằng cách ôm thật chặt mông của chàng và để chân vào nách của chàng hoặc cũng có thể để chân lên ngực chàng.


Xem các phần khác trong cùng series 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra:

  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 2
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 3
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 4
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 5
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 7
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 8
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 9
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 10
  • Gửi phản hồi