Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1

0
7369

Theo Wikipedia, (tiếng Phạn: कामसूत्र, Kāmasūtra) là một cuốn sách Ấn độ cổ, biên khảo về tình dục được viết bằng tiếng Phạn. Tác phẩm gồm 7 phần, với khoảng 1.250 khổ thơ được cho là do thiền sư Bà la mônMallanaga Vatsyayana, sống ở Pataliputra, phía bắc Ấn Độ, viết vào thế kỷ thứ III.

Theo tiếng Phạn, “Kamadeva” là tên của vị thần tình thể xác (tương tự thần Eros hay Cupid của Hy Lạp) và “Sutra” có nghĩa là “kinh” hoặc “châm ngôn”. Kama Sutra được hiểu là Kinh hoan lạc hoặc là những luận bàn về tình yêu thể xác. Những luận bàn đó có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước công nguyên và đến thế kỷ thứ III, thì được Vatsyayana tập hợp lại thành tuyển tập với nhiều tranh minh hoạ, nhiều lời khuyên và nhiều hình ảnh mô tả tình dục.

Kama Sutra đề cập đến nhiều khía cạnh trong đời sống tình dục, như mô tả các tư thế giao hợp, những gì đôi chờ đợi ở nhau và đưa ra lời khuyên hữu ích. Các vấn đề tình dục được Kama Sutra đề cập rất chi tiết, cụ thể, như vấn đề “kích thước” vấn đề hoà hợp tình dục; “lệch pha” , lệch pha ham muốn; vai trò của trí tưởng tượng; những tư thế, kiểu vuốt ve, ôm ấp; cách sửa chữa thất bại khi không làm cho được thoả mãn…

Vatsyayanna đã đưa sự ân ái giữa người nam và người nữ trở thành một nghệ thuật, cũng như những nghệ thuật khác để trở thành nền tảng của hạnh phúc con người, hạnh phúc gia đình và hạnh phúc vợ chồng.

Về các tư thế vợ chồng, Kamasutra chia phụ nữ thành 2 nhóm: nhóm phụ nữ thon gọn, có âm hộ nhỏ gọi là nhóm Nai; nhóm phụ nữ to béo có âm hộ lớn gọi là nhóm Voi. Trong khi giao hợp phụ nữ nhóm Nai phải nằm cách nào cho âm hộ nở lớn; ngược lại các phụ nữ nhóm Voi phải nẳm trong tư thế để âm hộ co lại. Từ quan điểm này, có rất nhiều tư thế làm tình được sáng tạo ra, như trong bộ sưu tập này có đến 100 tư thế mà bạn có thể tham khảo.

100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1: từ tư thế 1 đến tư thế 10

Tư thế 1. Thú cưng – The Ped


Nàng đẩy chàng xuống giường, chân chàng dạng ra với tư thế làm tình “ thú cưng”
Ngay lúc chàng làm, nàng duổi chân ra và bắt đầu chuyển động ra trước và về sau lúc nhanh lúc chậm tùy ý. Đây là tư thế tuyệt vời để cơ thể cả hai tiếp xúc đầy đủ , cũng như là để hôn và vuốt ve.
Tư thế làm tình này cũng tốt cho chàng có nhiều đạn vì chàng sẽ không đưa vào quá sâu bên trong nàng.

Tư thế 2. Khách đến thăm nhà – The Visitor


Tư thế làm tình này là một tư thế có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và không cần phải chuẩn bị trước.
Cả hai đứng đối mặt nhau, “ ” của chàng sẽ kích thích “cô bé” của nàng và sau đó “ ” sẽ vào bên trong nàng. Sẽ dễ hơn nếu nàng nhón gót lên hoặc có cùng chiều cao với chàng.
Nếu không có những điều kiện trên, một cái bàn làm việc với chiều cao thích hợp rất hữu dụng đấy.

Tư thế 3. Con Cóc – The Toad


Nàng nằm dạng chân ra, trong khi đó thì chàng nằm giữa hai chân nàng và cho vào bên trong.
Tiếp đó, nàng vòng chân quanh chàng và dùng chân của mình để định hướng cho chàng bằng cách tạo một áp lực nhẹ lên mông của chàng trong tư thế làm tình kiểu con cóc này.
Cả hai đều rảnh tay để chạm và vuốt ve nhau, nhất là nàng có thể vuốt ve lưng và mông chàng.
Tư thế này rất đơn giản cho sự làm tình thêm ấm cúng.

Tư thế 4. Dây đeo súng – Bandoleer


Nàng nằm ngửa, đầu gối đưa về phía ngực. Chàng quì đối diện để cho nàng có thể để chân lên ngực chàng.
Chàng cúi người xuống, đặt cẳng tay lên đầu gối của nàng, còn nàng luồn tay xuống bám ôm chặt đùi chàng. Nàng có thể làm chàng đưa vào trong sâu hơn bằng cách kéo chàng lại gần hơn.
Với tư thế làm tình kiểu đeo súng này, điểm G của nàng sẽ được kích thích với mọi cử động. Khi chàng ấn đầu gối nàng xuống, khoái cảm sẽ càng tăng nhiều hơn.

Tư thế 5. Nắp trượt – The Slide


Chàng nằm ngửa, nàng nằm trên và khép chân lại. Trong lúc chàng cho “ cậu nhỏ “ vào trong, nàng bắt đầu trượt lên và xuống cơ thể chàng.
Tư thế làm tình theo kiểu trượt rất dễ dàng thực hiện 1 cách thuần thục và chàng sẽ kinh ngạc với cảm xúc thăng hoa của nàng.

Tư thế 6. Nữ kỵ sĩ – The Rider


Khi quan hệ bằng tư thế làm tình nữ quái xế, nàng quì xuống và cưỡi lên trên và quay lưng lại với chàng giống như ngược. Tuy nhiên trong tư thế làm tình này thì nàng nghiêng người ra trước để giữ thăng bằng trên đầu gối của chàng.
Chàng giữ eo nàng và đẩy lên trên, trong lúc đó nàng trượt lên và xuống trên người chân giống như đang chạy một chiếc mô-tô vậy.
Tay của này được tự do nghịch bìu dái của chàng, còn chàng thì đang ở một vị trí tuyệt vời để vuốt ve mông của nàng

Tư thế 7. Quỳ gối – The Kneel


Cả hai quỳ gối đối diện nhau trong tư thế làm tình quì gối. Nàng dạng chân trên đùi chàng và choàng tay quanh cổ chàng để chàng có thể tiến vào bên trong nàng.Chàng ôm hôn nàng và nhẹ nhàng chuyển động lên xuống bằng đầu gối.
Đây cũng là một tư thế hoàn hảo để trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Tư thế 8. Ôm lấy Thiên sứ – The Curled Angel


Nàng cuộn tròn cơ thể, co rút đầu gối lại và chàng vuốt ve nàng từ phía sau. Sự thâm nhập khá là dễ dàng từ vị trí của chàng và chàng có thể nghịch 2 bầu ngực hoặc “ cô bé” của nàng.
Đặc biệt khuyến khích đối với phụ nữ ,  tư thế làm tình này rất thích hợp bời vì người phụ nữ không phải nâng gối lên quá cao và tránh động thai.

Tư thế 9. Báng súng – The Grip


Tư thế này sẽ thoải mái khi thực hiện hơn nếu có một cái gối ở bên dưới mông cô gái để nhẹ nhàng nâng hông cô ấy lên.
Nàng cử động vùng chậu theo 1 chiều sau đó đảo ngược chiều lại. Đây là tư thế làm tình nên thực hiện sau bữa ăn tối.

Tư thế 10. Buổi chiều khoái lạc – Afternoon Delight


Đây là một tư thế thư giãn tốt, và sẽ không tồi nếu bạn áp dụng tư thế này để hồi sức sau “ trận chiến” trước đó với nàng.
Tay của nàng thoải mái vuốt ve và nàng cũng có thể tận hưởng được cái nhìn thân mật từ đôi mắt của chàng.
Nàng nằm ngửa còn chàng thì nằm nghiêng về góc bên phải của nàng. Nàng để gối lên trên hông chàng để cho chàng có thể đưa vào nhẹ nhàng.


Xem các phần khác trong cùng series 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra:

  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 2
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 3
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 4
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 5
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 7
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 8
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 9
  • Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 10
  • Gửi phản hồi