Hướng dẫn 100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1

0
6897

Theo Wikipedia, Kama Sutra (tiếng Phạn: कामसूत्र, Kāmasūtra) là một cuốn sách Ấn độ cổ, biên khảo về được viết bằng tiếng Phạn. Tác phẩm gồm 7 phần, với khoảng 1.250 khổ thơ được cho là do thiền sư Bà la mônMallanaga Vatsyayana, sống ở Pataliputra, phía bắc Ấn Độ, viết vào thế kỷ thứ III.

Theo tiếng Phạn, “Kamadeva” là tên của vị thần tình yêu thể xác (tương tự thần Eros hay Cupid của Hy Lạp) và “Sutra” có nghĩa là “kinh” hoặc “châm ngôn”. Kama Sutra được hiểu là Kinh hoan lạc hoặc là những luận bàn về tình yêu thể xác. Những luận bàn đó có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước công nguyên và đến thế kỷ thứ III, thì được Vatsyayana tập hợp lại thành tuyển tập với nhiều tranh minh hoạ, nhiều và nhiều hình ảnh mô tả tư thế tình dục.

Kama Sutra đề cập đến nhiều khía cạnh trong đời sống tình dục, như mô tả các tư thế giao hợp, những gì đôi tình chờ đợi ở nhau và đưa ra lời khuyên hữu ích. Các tình dục được Kama Sutra đề cập rất chi tiết, cụ thể, như “kích thước” hoà hợp tình dục; “lệch pha” thời điểm, lệch pha ham muốn; vai trò của trí tưởng tượng; những tư thế, kiểu vuốt ve, ôm ấp; cách sửa chữa thất bại khi không làm cho được thoả mãn…

Vatsyayanna đã đưa sự ân ái giữa người nam và người nữ trở thành một nghệ thuật, cũng như những nghệ thuật khác để trở thành nền tảng của hạnh phúc con người, hạnh phúc gia đình và hạnh phúc .

Về các tư thế quan hệ vợ chồng, Kamasutra chia phụ nữ thành 2 nhóm: nhóm phụ nữ thon gọn, có âm hộ nhỏ gọi là nhóm Nai; nhóm phụ nữ to béo có âm hộ lớn gọi là nhóm Voi. Trong khi giao hợp phụ nữ nhóm Nai phải nằm cách nào cho âm hộ nở lớn; ngược lại các phụ nữ nhóm Voi phải nẳm trong tư thế để âm hộ co lại. Từ quan điểm này, có rất nhiều tư thế làm tình được sáng tạo ra, như trong bộ sưu tập này có đến 100 tư thế mà bạn có thể tham khảo.

100 tư thế làm tình theo nghệ thuật Kama Sutra, phần 1: từ tư thế 1 đến tư thế 10

Back

1. Tư thế 1. Thú cưng – The Ped


Nàng đẩy chàng xuống giường, chân chàng dạng ra với tư thế làm tình “ thú cưng”
Ngay lúc chàng làm, nàng duổi chân ra và bắt đầu chuyển động ra trước và về sau lúc nhanh lúc chậm tùy ý. Đây là tư thế để cơ thể cả hai tiếp xúc đầy đủ , cũng như là để hôn và vuốt ve.
Tư thế làm tình này cũng tốt cho chàng có nhiều đạn vì chàng sẽ không đưa vào quá sâu bên trong nàng.

Back