Khuấy động bạn tình bằng màn massage dạo đầu

0
1226

Một chút êm ái, khéo léo, chiều chuộng sẽ tạo cho nhau cảm giác thoải mái, hưng phấn trước khi vào cuộc. “Khuấy động bạn tình bằng màn kích thích bằng tay còn giúp mỗi người khám phá từng nơi trên cơ thể”, Gordon Inkeles, tác giả cuốn “Phương pháp massage gợi cảm” đưa ra lời khuyên.

Khuấy động bạn tình bằng màn massage dạo đầu

Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn làm cho anh ấy hài lòng:

Bước 1: Tạo ra không gian

Chăn gối mềm mại là điểm khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc yêu đương nhưng ý tưởng về không gian massage cần phải cố định. Vì thế bạn đừng “xoay” bạn tình nay nơi này mai nơi khác.

Để tiện lợi, phái nam cần nằm trên chiếc đệm bông mỏng hay một chiếc chăn và đặt chiếc gối ở dưới cổ, đầu gối và mắt cá chân.

Bước 2: Dùng tinh dầu

Bên cạnh bàn tay ấm nóng và mềm mại, massage bằng tinh dầu làm giảm độ ma sát và làm bạn dễ dàng hơn trong màn nhào trộn, chà xát, mơn trớn và ấn sâu vào những bắp thịt.

“Đàn ông dễ bị kích động bởi những hương thơm mãnh liệt như cây hoắc hương, có vị ngọt hơi giả tạo. Thay vào đó bạn hãy thử một mùi hương nhẹ nhàng hơn như hoa nhài và đốt nó lên trong một bát nước nóng”, Steve Capellini, bác sĩ chuyên khoa massage tại Miami cho biết.

Bước 3: Tạo ra sự rung động nhẹ nhàng

Luồn tay vào mái tóc hay mặc đồ lót gợi cảm làm chàng có hứng hơn. Điều này lôi kéo sự tập trung của anh ấy và “vững vàng” trước màn massage của bạn. Cột tóc ra đằng sau và mặc quần áo bó. Tránh để chàng bị lạnh, bạn nên có một chiếc khăn che phần thân thể còn lại. Âm nhạc cũng làm cho bàn tay bạn di chuyển chậm rãi và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Lựa chọn vị trí

Theo Redbook, tập trung vào từng bộ phận một trên cơ thể anh ấy, kể cả “vùng cấm” thậm chí bạn có thể dạo qua một lần từ đầu đến chân. Nếu vùng lưng là điểm yêu thích thì bạn nên “đóng đô” tại đây. Nếu anh ấy thích được massge từng ngón chân, thì bạn cũng nên đối đãi tử tế theo ý chàng. Một cách khá đơn giản: Hỏi bạn về nơi nào chàng mong muốn được đụng chạm.

Bước 5: Sử dụng đôi bàn tay

Để có đôi tay vàng, tất cả những gì bạn cần là quan tâm tới một vài chuyển động cơ bản:

– Chỉ cần đặt lòng bàn tay lên vai anh ấy và nhấn một tay khác lên đó và xoay chậm chạp.

– Bàn tay bạn cần xoa bóp từ vùng rộng lớn như lưng và bắp đùi đến nơi nhỏ hẹp hơn như cổ và đầu ngón chân. Hãy giữ cho các ngón tay luôn cùng nhau bởi khi thân thể nhận được sự tiếp xúc đầy đủ nó sẽ làm cho sự chuyển động thêm mãnh liệt. Khi massage về phía tim hãy giảm bớt sức ép xuống da.

– Xoa bóp cả những nơi nhiều mỡ như: bắp tay, mông và bắp đùi. Đơn giản chỉ là nâng lên và ép xuống.

– Độ ma sát sẽ gia tăng khi không có dầu massge vì thế bạn nên nới lỏng tay trên những bắp thịt. Khu vực chỉ được phép dùng một tay thì nên tận dụng sự ấn và chà xát của những ngón tay.

– Bạn có thể massage theo yêu cầu của anh ấy. Nên theo một lịch trình quen thuộc: để anh ấy nằm xuống, sử dụng cả hai bàn tay, nhưng điều chỉnh cường độ lúc mạnh, lúc nhẹ. Phương pháp vuốt, thắt hờ xoay tròn sẽ gia tăng thêm cảm giác.

Bước 6: Để tâm đến cảm xúc

Massage chỉ là khúc nhạc dạo đầu của cung bậc ái ân vì thế bạn đừng mong rằng nó phải hoàn hảo hay lo lắng vì mình chưa làm đúng. Thử lại ở những lần khác nhau. “Chất lượng của việc xoa bóp quan trọng hơn là kỹ thuật”, Peggy Morrison Horan, tác giả cuốn Kết nối qua sự va chạm tại học viện Esalen ở Big Sur, CA cho biết.

“Xoa bóp là việc hướng đến những cảm xúc hiện tại vì thế bạn cần chú ý đến phản ứng của chàng qua cử chỉ, biểu hiện nét mặt để điều chỉnh cho phù hợp”, ông kết luận.

Gửi phản hồi