Vì sao “áo mưa” lại rách thủng khi đang “yêu”?

0
1245

Chuyện giữa tôi và anh đang rất tuyệt vời thì bao cao su bị rách. Chúng tôi không hiểu mình đã làm gì sai? Ngay lập tức chúng tôi rời khỏi “chiến trường”. Liệu có phải “của quý” của quá to hay chúng tôi đã “làm” quá mạnh?

của tạp chí Cosmopolitan đã trả lời về vấn đề này như sau:

Một khi “bao” không đúng cách sẽ bị thủng không là chiếc “túi đựng” đó có size bao nhiêu. Áo mưa rách có thể là hậu quả của những việc làm sau: cất giữ ở nơi có nhiệt độ quá cao, dùng túi đã quá hạn , vội vàng xé toạc vỏ đựng bao bằng răng và cuối cùng là tái nó hơn một lần. Ngoài ra, tất cả bao cao su đều được bôi một chất dịch trơn, thường là dầu silicone, nó giúp tạo sự trơn tru cần thiết làm cho bao khó rách và không có hại cho âm đạo.

Dùng bao cao su có ngăn chặn lây nhiễm HIV và những bệnh lây truyền qua đường khác không? Câu trả lời là: không bảo đảm 100%. Theo nguyên tắc để bảo đảm chắc chắn nhất là phải mang bao cao su ngay từ lúc “bắt đầu lên giường”.

Bạn nên có phòng khi bao rách hoặc tuột cho dù tỷ lệ bao bị rách khi đang hành sự là rất hiếm. Nếu bạn cảm thấy có rò rỉ thì dừng ngay lập tức nếu không mắc các bệnh qua đường tình dục hoặc có con sẽ tăng cao. Mặt khác phụ nữ có quyền được quyết định số phận của họ. Sẽ là không công bằng khi bạn giấu cô ta chuyện chiếc bao bị thủng. Dừng lại và đeo bao mới. Nếu bạn không còn một chiếc bao nào và xung quanh trong cự ly gần không có nơi nào bán thì tốt nhất là “để lần sau vậy”.