Hai "thế võ" giúp quý ông kéo dài cuộc yêu

0
2998

 Giống như việc nhấm nháp một ly vang, để chuyện ấy thú vị, phải cần đến . Đôi khi, chuyện yêu diễn ra nhanh chóng, chứng tỏ sức của đàn ông cũng khiến chị em háo hức. Nhưng phần lớn trường hợp, yêu một cách từ từ vẫn cuốn hút hơn cả.

Lý do phụ nữ thích ‘giao ban’ chậm

Ngay cả khi “ướt át” thì không có nghĩa là sắp “chạm đỉnh”. cần thêm thời gian và nhận được nhiều từ . Quá trình “lên tiên” của phụ nữ bao giờ cũng dài hơn của nam giới.

Do chậm chạp “” nên cuộc “giao ban” dài hơn khiến chị em có cảm giác được chồng yêu thương, trân trọng. Càng được người bạn đời trao cho nhiều cử chỉ , phụ nữ càng nhanh đạt được khoái cảm.

Ngoài ra, tốn thời gian cũng giúp việc đạt cực khoái ở phụ nữ được trọn vẹn. “Chuyện yêu” chớp nhoáng, có khi chỉ khiến người trong cuộc chạm tới mép của khoái cảm, thay vì khoái cảm hoàn toàn.

“Chuyện yêu”, với phụ nữ cũng là lúc để thư giãn và tận hưởng. Nếu chỉ “yêu” cho lấy lệ, kết thúc thật sớm thì nữ giới không biết đến thoải mái và thư thái.

“Yêu” lâu hơn giúp cơ thể giải phóng một loại hormon giảm đau, có tên gọi là neuropeptide.

Gợi ý giúp nam giới  dài cuộc yêu

Luyện tập giúp các cơ khỏe mạnh; nhờ đó, nam giới sẽ tự điều chỉnh được cực khoái và khiến cuộc “giao ban” lâu hơn, theo ý muốn. Để các cơ săn chắc, hãy tự hóp bụng lại 2 giây rồi thả ra. Làm lại 20-60 lần mỗi ngày.

Trong khi phụ nữ có 1 điểm G thì đàn ông có đến 2 điểm tương đương: 1 ở tuyến tiền liệt, 1 ở đầu dương vật. Nam giới cần tập thở sâu khi “giao ban”. Hãy tạm quên đi trận đấu bóng hấp dẫn đang trình chiếu trên tivi. Nếu muốn kéo dài, các anh hãy thở thật chậm, nhất là khi gần xuất tinh. Hít vào – thở ra thật sâu, giúp nam giới không bị “xuất” nhanh.