Giúp chồng thêm… ham muốn

0
3129

Khi không còn thì nhu cầu vợ giảm sút kéo theo lung lay. Các bà nội trợ hãy chăm bằng việc dùng chính những món ăn hàng ngày để tẩm bổ, thay cho việc nghi ngờ, rình mò, dằn vặt yếu như thế chỉ có đi ăn phở mới về chán cơm…

Nhung hươu nấu với nấm hương, bắp cải: nhung hươu 2g, nấm hương 150g, bắp cải 250g, trắng 20g, mỡ lợn, gia vị, gừng, bột lọc, nước đủ dùng. Nhung hươu ngâm vào trắng. Nấm hương ngâm nở, rửa sạch. Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch. Cho nước, gia vị, ngâm nhung hươu vào đun sôi, khi nước đặc cho bắp cải, nấm hương và cho một ít bột lọc nước đến khi sền sệt là dùng được. Món ăn này có tác dụng ôn thận, trợ dương.

Hoặc dùng bài thuốc gồm:

Hải mã 10g, tơ hồng 15g, sơn dược 15g, thục địa 15g, dâm hương hoắc 15g. Sắc đặc uống 7 ngày mỗi ngày 1 thang. Tác dụng: bồi bổ thận khí, cương cử kém, tiểu đêm nhiều lần.

Hải mã

Cháo cá chép vừng đen:

Cá chép một con 1kg, vừng đen 1,5kg, gạo nếp 0,5kg. Nấu cháo, ngày ăn 1 lần, ăn liên tục 7 ngày. Tác dụng bổ thận , mạnh khỏe, trẻ trung lâu dài.

Hoàn chim sẻ đỗ trọng:

Chim sẻ 5 con, đỗ trọng 120g, muối rang 4g, mật ong vừa đủ. Thịt chim cắt nhỏ, sấy khô giòn, tán bột mịn. Đỗ trọng sao tồn tính, tán nhỏ cùng với muối rang. Trộn đều các bột, luyện với mật ong, làm viên bằng hạt ngô. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên với nước ấm. (Bài thuốc bổ thận tráng dương) dùng cho người .