Bí quyết làm chàng phát điên trên giường

0
4169

Với những dưới đây nàng dẽ dễ dàng làm hoàng tử của mình phát điên trên giường. Hãy khám phá ngay để cuộc hôn nhân hoàn mỹ hơn!


Vợ chồng phối hợp ăn ý ở màn dạo đầu

khi luôn muốn phụ nữ chủ động, vì thế bạn đừng nên bị động mà cần phải biết cách phổi hợp với chồng bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể chồng, đặc biệt là ” “. Bật mí cho bạn là theo khảo sát thực tế có khoảng 100% đàn ông đều thích phụ nữ hôn và thích được bạn tận tay cởi hết mỗi khi giao hợp. 

Hãy bắt chước động tác của chàng

Lúc , nàng hãy bắt chước bất cứ động tác nào của chàng, chẳng hạn khi chàng chạm tay vào lưng nàng cũng chạm tay vào lưng chàng. Sự phối hợp tương ứng này sẽ làm hưng phấn chàng thêm.

chàng

Nàng hãy dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.

Nàng hãy ấn và xoa bóp trên gáy chàng. Đoạn trườn bàn tay lên vai chàng, rồi vòng ra trước ngực. Làm điều này chàng sẽ có cái cảm giác “phong tỏa” bởi nàng.

Chăm sóc kỹ dương vật khi đã xuất tinh

Khi chồng bạn xuất tinh thì dương vật sẽ có cảm giác dễ bị vì thế bạn phải cần làm những bước sau đây mình chắc chắn chồng bạn sẽ rên la và thét lên vì sung sướng đễn mức con hơn cả việc đưa dương vật vào ” cô bé “. Sau khi chồng bạn xuất tinh bạn hãy dùng miệng hôn nhẹ xung quanh đầu dương vật cũng như toàn dương vật và cuối cùng dùng tay bóp nhẹ dương vật chắc chắc chồng bạn sẽ thét lên vì . Đó là cách duy nhất làm cho đàn ông rên la khi quan hệ ngoài ra thì không còn cách nào khác đâu nhé!

Gửi phản hồi