Bí quyết khiến chàng khao khát bạn

0
1408

ỉ cần mặc một chiếc áo thùng thình của anh xã hay vờ đụng chạm để trêu chọc cũng đủ khiêu khích anh ấy.


Khi chàng thấy bạn mặc đồ của anh ấy

Có nhiều điều trên thế giới có thể khiến một người phát cuồng, đặc biệt là khi họ . Khi , tất cả những gì người ta nghĩ tới là về “nửa kia” và những điều họ có thể làm cho người mình

Theo Boldsky, những điều nho nhỏ dưới đây lại rất dễ khiến người đàn ông của bạn mê đắm:

Bạn không cần phải mặc một chiếc váy thật để gây ấn tượng với chàng. Để khiêu khích anh ấy, tất cả những gì bạn cần chỉ là mặc đồ của chàng rồi đến gần anh ấy và xem sự khác biệt. Chắc chắn, anh ấy sẽ ngẩn ngơ trước bạn.

Nhìn bạn mặc bộ đồ lót

Đàn ông là những bằng mắt và rõ ràng, chàng thích những màn phô bày làn da, nhất là từ người mình yêu.

Ăn món bạn nấu

Đàn ông thích thức ăn và bất cứ thứ gì bạn nấu cho anh ấy đều khiến chàng cảm thấy hạnh phúc. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nấu vài món ngon cho người đàn ông mình yêu. 

Bị bạn khiêu khích

Chỉ cần bạn chạm vào đùi hay giả vờ đổ vào người anh ấy hoặc chỉ là khẽ chạm môi chàng cũng đủ khiến “nửa kia” tan chảy.

Thấy sự tự tin của bạn

Trong mắt , vẻ tự tin là nét gợi cảm nhất mà một người phụ nữ có. Cố tỏ ra ngại ngùng, e dè không khiến bạn hấp dẫn hơn đâu.

Bất chợt bắt gặp khe ngực thấp thoáng

Đàn ông yêu thích trò chơi trốn – tìm. Những màn phô da thịt có thể lại không hấp dẫn chàng bằng một chút ẩn hiện giữa đôi gò bồng đảo. 

Nghe bạn thầm thì

Chẳng gì khêu gợi hơn nghe một người phụ nữ thủ thỉ những lời êm ái bên tai, đặc biệt là khi cô ấy nói những điều tinh nghịch. 

Gửi phản hồi