Các tư thế làm tình phù hợp khi bạn bị đau xương khớp

0
1240

Đôii khi những chứng bệnh đau nhức có thể ảnh hưởng đến ‘cuộc ’ của bạn, hãy xem gợi ý những tư thế dưới đây.

Đau: Xương chậu

Hãy thử: Làm ’’ theo kiểu .

từ phía sau có thể dùng tay để xoa bóp cơ thể bạn giúp quá trình thêm .

Bạn quỳ xuống, tay chống xuống sàn trong khi ’’ quỳ và ôm lấy bạn từ phía sau. Tư thế này giữ xương chậu của bạn ở trạng thái trung lập thoải mái, giúp tránh đau quanh khu vực cột sống và các xương lớn tạo nên khung xương chậu.

Đây là lời giải thích của Isa Herrera, chủ sở hữu một cửa hàng vật lý trị liệu ở New York. Không chỉ giải quyết vấn đề về đau xương chậu, đây cũng là một trong những tư thế giúp bạn dễ dàng ’’.


Đau: Dây thần kinh hông

Hãy thử: Tư thế từ phía sau với tay hỗ trợ.

Bạn có thể đứng tựa tay trên một vật gì thấp hơn một chút so với tầm của mình, sao cho cơ thể và cánh tay của bạn cảm thấy thoải mái khi hơi gập người về phía trước. Trong khi đó, ’đối tác’ sẽ ôm bạn từ phía sau. 

Bạn hãy giữ tư thế hơi cong một chút ra phía sau để giảm áp lực lên các dây thần kinh hông, Natalie Sidorkewicz, một tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học Waterloo Canadda đã đề xuất một bản nghiên cứu vào năm 2014 về chủ đề này.

  • Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ thích ’
  • 5 cách làm mới ’chuyện ấy’ khiến vợ gần nhau hơn

Đau: Khớp 

Hãy thử: Tư thế truyền giáo.

Đây là tư thế được số đông yêu thích bởi tình trạng hai người gần gũi nhau hơn cả, cơ thể sát vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt. 

Nó làm giảm bớt áp lực lên đầu gối và hông, theo chia sẻ của chuyên gia vật lý trị liệu Lynn Berman. Nếu tình trạng đau lưng tồi tệ hơn khi bạn di chuyển, bạn có thể cuộn một chiếc khăn lại để hỗ trợ phần lưng.


Tình trạng quá ’khô ráo’

Hãy thử: Tư thế ngồi.

Tư thế này cũng giúp sự giao tiếp và việc nhau được đẩy lên cao khi hai bạn mặt hướng vào nhau.

Ở tư thế này, bạn có thể chủ động trong các chuyển động của mình thay vì chỉ phụ thuộc nhiều vào bạn tình. Ngồi mặt đối mặt với ’đối tác’, ngồi trên đùi của anh ấy để mọi việc dễ dàng hơn. Khi bạn đã kiểm soát được chuyển động của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái bất chấp tình trạng bị thiếu sự bôi trơn.

Gửi phản hồi