Bí quyết để đưa nàng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu

0
894

Mỗi chàng trai cần nắm trong lòng bàn tay những bí quyết này để khiến nàng không bao giờ chán được “yêu”.

Không để nàng mất tập trung

Sự tập trung là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn gặt hái được thành công trong trận mây mưa. Khi chuẩn bị “lâm trận”, bạn hãy làm cho nàng thật thoái mái.

Hãy ghé vào tai nàng và thì thầm những lời ngọt ngào, gợi tình. Và truyền cho nàng bằng một ánh mắt đắm đuối, để khơi gợi những nhục dục trong nàng. Điều đó đem lại cho nàng sự tự tin, lôi cuốn để bắt đầu những giây phút nóng bỏng.

Màn dạo đầu

Nếu cuộc yêu diễn ra quá nhanh và gấp gáp, dễ gây cho nàng cảm giác chán nản. Điều bạn cần là dành thời gian để khám phá và khởi động cảm xúc của nàng.

Hãy hôn thật sâu lên cổ nàng, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng chạy từ xương đòn đến dái tai nàng và thì thầm vào tai nàng những lời say đắm. Điều đó, sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng.

Đừng quên dùng tay xoa bóp liên tục lên đùi, chân, ngực và vùng kín của nàng. Qua khảo sát, nhiều đã công nhận, họ có thể lấy được cực khoái ngay ở màn dạo đầu mà không cần giao hợp.

Cảm giác an toàn

Hầu như cả và phụ nữ đều đồng ý, tình dục không sẽ có nhiều hơn. Nhưng trong thực tế, với phụ nữ, việc sử dụng giúp họ lấy được sự hài lòng nhiều hơn.

Ngay cả với những người sử dụng các biện pháp tránh thai khác thì tỷ lệ hài lòng vẫn thấp hơn 17,5% so với sử dụng bao cao su. Điều này được giải thích là do khi dùng bao cao su, người phụ nữ cảm giác an toàn hơn và họ không bị phân tâm vì lo lắng.

Nhẹ nhàng

Trên cơ thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nóng với dày đặc dây thần kinh nhạy cảm. Do vậy, cánh mày râu phải nhẹ nhàng, cẩn thận khi chạm vào những điểm nóng này. Nó sẽ giúp nàng lấy được khoái cảm nhiều nhất.

Đặc biệt với “cô bé” của nàng, bạn phải thật nhè nhàng, chậm rãi khi dùng tay để tránh gây , trầy xước. Đừng quên bôi trơn cô bé và chú ý đến phản ứng của nàng để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

Tư thế

Để nàng lấy được cực khoái dễ dàng và nhanh nhất thì việc lựa chọn tư thế quan hệ là rất quan trọng. Bạn chú ý xem ở tư thế nào nàng dễ dàng “lên đỉnh” nhất. Nhưng đừng giữ mãi một tư thế truyền thống, điều đó sẽ khiến cuộc yêu nhanh bị nhàm chán. Vì vậy bạn cần bỏ ra chút thời gian, tìm các tư thế mới lạ, hiệu quả.

Ba tư thế được cho là dễ làm nàng lên đỉnh nhất là: tư thế người truyền giáo (nam nằm trên nữ), tư thế cưỡi ngựa (nàng ngồi trên và điều khiển cuộc yêu) và tư thế doggy ( từ phía sau).

Yêu bằng tay và miệng

Các cô gái trẻ luôn thích được dùng phương pháp yêu bằng tay và miệng. Hơn 90% phụ nữ đạt được cực khoái khi chàng yêu bằng phương pháp này.

Đặc biệt là kiểu yêu bằng miệng, các chàng nên dùng lưỡi và bờ môi ẩm ướt của mình, nhẹ nhàng, chầm chậm mơn chớn rồi đi vào cô bé của nàng để nàng được tận hưởng cảm giác đê mê, ngây ngất.

Đừng kết thúc quá nhanh

Chỉ một nửa số phụ nữ đạt được cực khoái trong thời gian quan hệ 10 phút hoặc ít hơn. Điều đó có nghĩa là, trong 10 phút đó bạn sẽ lên đỉnh được còn nàng thì có thể không.

Vì vậy bạn hãy chủ động kéo dài trận mây mưa với nàng và làm mọi thứ thật chậm rãi, nhẹ nhàng.

Tìm điểm G của nàng

Trên cơ thể phụ nữ luôn có một vùng nhạy cảm được gọi là điểm G mà ngay cả chính bản thân họ cũng không biết. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích vào. Đó chính là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo rộng khoảng 3-5 cm2.

Hơn 50% phụ nữ cho rằng ở điểm G thích hơn, mãnh liệt và dai dẳng hơn những điểm khác.

Bạn có thể tìm điểm G của nàng bằng cách: để nàng dạng hai chân ra, đưa bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, chàng hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì đó.

Làm thế, bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó là điểm G. Nếu bạn lần theo ống niệu đạo, dọc theo đường âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao. Khi bạn tìm thấy điểm G lập tức nàng sẽ phản ứng ngay. Điều quan trọng, trước khi kích thích điểm G, bạn phải kích thích các nơi khác của nàng như vùng ngực…

Vào trận đúng lúc

Các chàng trai nên nhớ, “cô bé” của nàng rất nhạy cảm và dễ bị trầy xước nếu chưa được bôi trơn. Vì vậy hãy làm cho “cô bé” thực sự ướt át để cuộc yêu diễn ra trơn tru và không gây đau đớn cho nàng.

Theo Phụ nữ TPHCM

Gửi phản hồi