Chồng sẽ "sướng run" nếu vợ chạm đúng điểm G

0
391

Không phải bạn nữ nào cũng có thể xác định đúng điểm G khiến chồng thoải mãn.

Xác định điểm G trên cơ thể chàng

Xác định đúng điểm G trên cơ thể khiến chồng sung sướng.

Một số chuyên gia cho rằng chỉ có phụ nữ sở hữu điểm G, những nhiều nhà khoa học lại dựa vào lô-gic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

Điều bất ngờ là điểm G của các chàng hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”. Điểm được định vị ở tuyến tiền liệt, một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang chính là điểm G của các chàng, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm gíác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng khi vợ chồng đang ân ái. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục học, đó mới là “sướng” cấp 1. Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và nhạy cảm đối với các bà vợ. Có điều không biết các nàng có tìm ra và muốn chạm đến không?     

Một số mẹo khác kích thích ham muốn chồng

Khiêu khích bằng lưỡi

Bên cạnh những ngón tay và làn da ẩm mượt của bạn, bạn nên kích thích chàng bằng ma lực của lưỡi. Chiếc lưỡi của bạn chính là vũ khí khiến chàng bị “hạ gục” nhanh chóng và giúp chàng hưng phấn nhanh nhất. Bất cứ người chồng nào cũng cảm thấy thỏa mãn khi người vợ chiều chồng bằng chiếc lưỡi ẩm ướt. Hôn chàng cuồng nhiệt, sử dụng lưỡi để kích thích những vùng nhạy cảm “chết người” của chàng, chắc chắn chàng sẽ  “chết ngất” với những cái “sờ soạng” bằng lưỡi đầy bất ngờ trên toàn bộ cơ thể là những chiêu thức giúp bạn “ghi điểm” với chàng đấy nhé!

Trói chàng tại giường

Một chút táo bạo trong chuyện phòng the sẽ giúp F5 đời sống tình dục của hai vợ chồng. Bên cạnh những chiêu kích thích bằng cơ thể, bạn nên nhờ sự trợ giúp của một số phụ kiện để gia tăng khoái cảm cho chồng. Với một chiếc khăn để bịt mắt, một miếng vải lụa mềm mại, bạn thử trói tay chàng lại và giành thế chủ động để dẫn dắt anh ấy xem nào? Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy sức nóng từ cơ thể chàng và độ phấn khích của chàng càng ngày càng lên cao đấy nhé!

Gửi phản hồi