Tuyệt chiêu khiến đàn ông điên đảo, luôn khát khao như thuở đầu

0
156

Tuyệt chiêu khiến đàn ông điên đảo, luôn khát khao như thuở đầu, các nàng nên biết để làm cho cuộc sống hôn nhân tuyệt vời hơn!

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, để chàng mê mẩn.

Chủ động khiêu khích

Nếu như một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn . Ngay khi có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang để của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó.

Màn dạo đầu ấn tượng

Cánh mày râu sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu như của họ là những người sành sỏi trong màn dạo đầu. Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất nếu như biết “nuôi dưỡng” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn chàng, vuốt ve chàng vừa cởi sạch đồ trên người anh ấy. Những cử chỉ yêu thương đầy mê hoặc của bạn sẽ nhanh chóng khiến chàng muốn tan chảy vào bạn.

Mạnh mẽ, hiếu chiến và hết mình

Đa phần cánh mày râu khát khao người phụ nữ của mình có thể mạnh mẽ, hiếu chiến, tự tin và hoang dại ở trên giường.

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi phái đẹp là người khởi xướng chuyện ấytrước và cũng là người mãnh liệt và cuồng nhiệt trên giường.

Sự nhiệt tình và táo bạo khi ái ân của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Và đó chắc chắn sẽ là một chàng luôn khao khát và nhớ mãi.