Nguy hại khi buộc cậu nhỏ để kéo dài thời gian quan hệ tình dục

0
560

Vì tự ti trong cuộc yêu nên nhiều người có thói quen cột “của quý” để thời gian yêu.

Lên đỉnh nhờ dây buộc tóc của vợ?

Ông Nguyễn Văn Ch. trú tại quận Gò Vấp, TP.HCM đến khám bác sĩ trong tình trạng buồn rầu vì mắc chứng bệnh khó nói. Ông Ch. ông 40 tuổi, tuy nhiên vợ kém mình 14 tuổi nên lúc nào ông Ch. cũng mất tự tin khi gần gũi. Ông chỉ lo vợ chê mình già. Để tăng khoái cảm, ông Ch. đã thử trợ dương, tuy nhiên vợ ông không muốn vì lo sợ tác dụng phụ của thuốc.

Một lần, ông Ch. nghe bạn kể có thể kéo dài thời gian yêu nhờ dây buộc tóc của vợ nên ông thử. Ông lấy dây chun buộc vào gốc mỗi lần “yêu”. Nhờ đó, ông tự tin có thể kéo dài từ 40 đến 60 phút.

Biện pháp buộc dây chun vào gốc dương vật có cái lợi là giúp dương vật cương rất lâu dù đã xuất tinh. Tuy nhiên, biện pháp này làm chính là tự gây ra cương đau dương vật tái diễn. Ảnh minh họa.

Khi không buộc dây chun ông chỉ kéo dài cuộc được 1/5 thời gian buộc dây. Vì thế, thói quen buộc dây được ông áp dụng. Gần đây, ông Ch. thấy nếu không buộc dây thì “” ỉu xìu, không có hứng. Ông lo lắng tìm đến bác sĩ cầu cứu với hi vọng cải thiện được phần nào.

Trường hợp của anh Lâm Thế Q. (33 tuổi, trú tại TP.HCM) cũng tương tự. Anh Q. cho biết mình chỉ lên đỉnh và tự tin nhờ vào dây buộc tóc của . Sau đó, anh cảm thấy bị đau mỗi lần về đích. Vì chuyện này nên anh mất ăn mất ngủ bởi anh lo có thể “thắt cổ” cậu nhỏ dẫn đến các tai biến đáng tiếc khác.

Anh đến gặp bác sĩ trong tình trạng lo lắng, mệt mỏi. Anh Q. chỉ mong bác sĩ giải thích về nguy cơ của chuyện thắt dây buộc tóc vào “của quý” có làm “cậu nhỏ” nghẹt thở đi không.

Anh Q. kể từ vài tháng nay mình thấy mất tự tin hẳn. Nhất là thời gian tới anh chuẩn bị lập . Thói quen dùng dây chun của anh Q. liệu có ảnh hưởng đến việc sinh sản của mình hay không.

Có thể khiến cậu nhỏ “nghẹt thở”

Tiến sĩ Như cho biết ngày xưa, khi chưa có thuốc chích thể hang trị , , Levitra, Cialis; bệnh nhân bị dùng dây thun để điều trị (nhưng hiệu quả thường thấp). Ngày nay, với các trường hợp bệnh nhân cao tuổi bị kèm bệnh tim, bệnh mạch vành… đủ thứ mà vẫn muốn chiều bà xã thì các bác sĩ sẽ cho dùng ống hút chân không để giúp dương vật phồng to ra, rồi dùng dây thun cột lại ở gốc để dương vật có thể cương kha khá. Tuy nhiên bệnh nhân luôn được khuyến cáo là không thắt dây quá 30 phút.

Theo TS Như, dương vật cấu tạo chính là 3 ống: 2 ống thể hang và 1 ống thể xốp. Các ống này được bao bọc bên ngoài bằng lớp bao cứng, bên trong là các xoang xốp giống tổ ong. Dưới gốc dương vật có các cơ đan chéo nhau (y học gọi là các cơ ngồi-hang và cơ hành-xốp). Dương vật cương được là nhờ 2 việc: máu bơm đầy các xoang xốp này và các cơ này siết chặt, dồn máu lại.

Khi bệnh nhân dùng dây thun chính là nhờ dây thun làm thay phần việc của các cơ ngồi-hang và hành-xốp. Khi dương vật xìu, các cơ này tự thả lỏng, máu chảy khỏi các xoang xốp.

Nếu máu nằm trong các xoang xốp quá lâu (trên 30 phút) sẽ bị axit hóa, đổi sang màu đen, gây đau dương vật và làm các xoang xốp bị chai, mất tính đàn hồi. Nếu máu ứ lại quá 4 giờ, tình trạng đó giới chuyên môn gọi là cương đau dương vật kéo dài, các xoang xốp có thể bị hư, dẫn tới khó cương được nữa. Nếu máu ứ trên 24 giờ, các xoang xốp bị xơ hóa một phần. Còn máu ứ quá 48 giờ, dương vật xem như…”tiêu”, hết đường hồi phục.

Các xoang xốp bị xơ chai, toàn bộ dương vật sẽ thành cục gân theo đúng nghĩa, dương vật chỉ còn làm mỗi chức năng đi tiểu mà thôi. Nếu máu ứ trong xoang xốp khoảng 30-45 phút rồi hết và tình trạng này tái đi tái lại, y học gọi là cương đau dương vật tái diễn. Tình trạng này nếu kéo dài vài năm, các xoang xốp sẽ dần dần bị xơ, đưa tới rối loạn cương không hồi phục được.

Biện pháp buộc dây chun vào gốc dương vật có cái lợi là giúp dương vật cương rất lâu dù đã xuất tinh. Tuy nhiên, biện pháp này làm chính là tự gây ra cương đau dương vật tái diễn.

Gửi phản hồi