Đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với màn dạo đầu bằng tay

0
593

Trước khi “nhập cuộc”, những động tác bằng tay là gia vị không thể thiếu giúp “món ăn ” trở nên trọn vẹn và hoàn hảo. Bên cạnh đó, hành động mơn trớn bằng tay cũng giúp nàng dễ dàng điểm .

” bằng tay vốn không xa lạ với mọi người và nó là một trong những cách kích thích, mơn trớn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn đã nắm rõ “bài bản” để “hướng dẫn” đôi tay của mình phát huy tối đa “chức năng”?

1. Móng tay luôn cắt ngắn, giữ vệ sinh đôi tay thật sạch sẽ

Đừng làm “thủ phạm” đưa vi khuẩn tấn công “cô bé” của vợ bạn nếu không muốn nàng tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Hãy luôn giữ đôi tay thật sạch trước và sau khi “yêu” để bảo vệ cho nàng. Bạn cũng cần cắt ngắn móng tay trước khi “đụng chạm” vào vùng nhạy cảm của nàng, tránh gây ra những vết thương, vết trầy xước khiến nàng chảy máu và đau rát.

2. “Vờn” nàng bằng ngón tay của bạn

Đừng bất ngờ “xồng xộc” vào nàng, điều đó sẽ khiến nàng hụt hẫng và cụt hứng. Thay vì “đốt cháy giai đoạn”, bạn hãy từ tốn , nâng niu cơ thể nàng mọi ngóc ngách để dẫn dụ nàng đi vào quỹ đạo của những cảm xúc cháy bỏng. Hãy chú ý kích thích vào những điểm nhạy cảm khiến nàng thêm sau đó “tiếp xúc” với “cô bé” bằng một hoặc hai ngón tay một cách nhẹ nhàng sẽ khiến nàng đạt khoái cảm ngây ngất.

3. “” vào “chỗ ấy” của nàng

“Yêu” bằng tay đem lại cảm giác hưng phấn không thua gì lúc bằng “”. Với những ngón tay linh hoạt và nhạy bén, bạn có thể chủ động “đọc” được cảm xúc của nàng và tha hồ khám phá “cô bé” cũng như tiếp xúc thường xuyên với “điểm G”. Bạn cũng có thể tận dụng lưỡi và môi để kích thích thêm vào những vị trí khác trên cơ thể nàng, chắc chắn “cô bé” của nàng sẽ không ngừng “ẩm ướt” và “”.

Tiếp theo đó, chắc chắn nàng sẽ hổn hển bên tai bạn những lời mời gọi đầy kích thích, chứng tỏ nàng đã sẵn sàng “nhập cuộc” và sẵn sang lên đỉnh cùng bạn.

Gửi phản hồi