Dìu nàng lên đỉnh trong ngày Valentine với 4 tư thế quan hệ tuyệt vời

0
1749

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nào để yêu trong ngày Lễ Tình nhân? 4 tuyệt vời được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa nàng khoái lạc. Hãy thử và tận hưởng nhé.

1. Tư thế Cô gái chăn bò

Với tư thế này, người nữ sẽ là người chủ động. Người nữ nằm trên bụng người nam và di chuyển nhịp nhàng. Người nam có thể nghiêng xương chậu sang một bên và di chuyển lên xuống theo nhịp điệu của người nữ. Để tăng độ kích thích, người nam dùng hai đầu ngón tay đặt gần dương vật. Điều này sẽ kích thích âm đạo của người nữ một cách mạnh mẽ.

2. Tư thế truyền giáo (Được hiểu là nam ở trên)

Đây là tư thế được xem là phổ biến và người nữ có thể nằm theo nhiều tư thế. Với kiểu này, phần trăm cơ thể cả hai tiếp xúc sẽ rất lớn. Mắt đối mắt, da chạm da… Người nam hoặc là nằm, hoặc là quỳ gối trong khi đó người nữ dang rộng hai chân hoặc gác hai chân lên vai người nam. Người nam đưa “” của mình cọ xát với phía ngoài âm đạo người nữ càng nhiều càng tốt, như thế sẽ kích thích người nữ rất nhiều. Để tăng độ “nóng”, tốt nhất nên kê 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hông người nữ, vừa để người nam cọ xát dễ dàng, vừa đưa người nữ đến gần với sự cực khoái. Trong tư thế này, người nam không đơn giản chỉ có thể đưa “” nhịp nhàng “vào- ra” theo một hướng thẳng. Để người nữ đạt , người nam nên đút “cậu nhỏ” của mình xoay vòng trong âm đạo của người nữ một cách nhẹ nhàng.

3. Tư thế (kiểu chó)

Theo như tên gọi, bạn có thể hình dung động tác quan hệ của mình. Người nam “tấn công” người nữ từ phía sau bằng tư thế đứng hoặc chồm lên người nữ. Nhưng trước khi thực hiện động tác đó, người nam nên dùng tay kích thích âm đạo của người nữ theo cường độ tăng dần. Đây là một tư thế tốt để đưa cả hai lên đỉnh dễ dàng.

4. Tư thế Múa ba lê

Người nam có thể chọn vị trí cuối thành giường hoặc ở những nơi có bề mặt cao ngang thắt lưng. Đó là cách để cả hai tránh rơi vào cảm giác mỏi và giữ tư thế này được lâu. Một điểm tựa thích hợp đem lại sự thoải mái cho bạn khi đang thực hiện quan hệ theo tư thế này. Nhà bếp, bàn làm việc… những nơi có bề mặt cao mà người nữ có thể tựa vào sẽ đem lại cho cả hai một cảm giác mới mẻ nhờ vào tư thế lẫn không gian.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm 7 gợi ý để chuyện ấy ngày thêm phần lãng mạn ở đây

Chúc các bạn !

Gửi phản hồi