7 gợi ý cho chuyện ấy ngày Valentine thêm nồng cháy và đầy lãng mạn

0
1439

Những gợi ý dưới đây về quan hệ vợ chồng sẽ giúp cuộc vui tình yêu của bạn trong ngày Lễ tình nhân – Valentines day thêm nồng cháy và thỏa mãn.1. Làm chuyện ấy ngay trên bàn tiệc

Thoát y ngay trên bàn tiệc Valentines, để nàng nằm trên bàn, phết lên thân hình bốc lửa của nàng nước sốt sô cô la và sau đó liếm láp thưởng thức.

Đảm bảo trên đời này không có món sô cô la tình yêu nào ngon và cảm xúc bằng.

2. Tư thế yêu trong phim The Notebook

Diễn lại tư thế yêu trong phim “Nhật ký tình yêu – The Notebook“, bộ phim lãng mạn được xem là hay nhất mọi thời đại với màn dạo đầu dưới làn nước mưa của … vòi tắm hoa sen. Sau đó, vẫn còn ướt, chàng nâng nàng lên, cho nàng kẹp đùi vào hông mình và đi vào bên trong nàng.

Thật là lãng mạn như phim.

3. Tiệc rượu lười biếng

Trong khi quan hệ với tư thế úp thìa, nàng gác chân của mình ra sau chân của chàng, tạo điều kiện để chàng dễ dàng kích thích tới âm vật của nàng trong khi vẫn đang đi vào nàng từ phía sau.

4. JACK và ROSE

Diễn lại cảnh phim đầy lãng mạn JACK và ROSE đứng trên đầu mũi tàu Titanic với nàng đứng dựa úp mặt vào tường, chàng đứng và đi vào nàng từ phía sau, tay hai người cùng dang rộng.

5. Nhịp đập trái tim

Trong tư thế 69 nằm nghiêng, với đầu gối cong một góc 90 độ, đầu kê lên đùi của nhau. Với tư thế này chàng với nàng là một, cùng chung nhịp đập trái tim.

6. Chú gấu Teddy nghịch ngợm

Nàng quỳ xuống giống như một chú gấu bông nghiêng về phía trước. Chàng đi vào nàng từ phía sau, tay đánh yêu vào mông của nàng để thêm phần kích thích.

7. Ngon hơn sô cô la tình yêu

Nàng ngả lưng trên mép giường với đôi chân đưa lên thành hình chữ V. Chàng đi vào nàng, kết hợp sử dụng vibrator để kích thích âm vật. Tay còn lại của chàng kích thích nhũ hoa của nàng để cùng nhau lên đỉnh khoái cảm.

Chúc các bạn có một ngày Valentine đầy yêu thương và nồng thắm!

Gửi phản hồi